Klopp bị đối tác hét giá 120 triệu Euro cho Florian Wirtz: “Giá này giữ lại mà dùng!”

CaughtOffside xác nhận nhiều CLB hàng đầu châu Âu đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Florian Wirtz của Bayer Leverkusen.

Wirtz đang tận hưởng một mùa giải tuyệt vời khác với màn trình diễn ấn tượng gần đây. Phong độ của anh ấy là lý do chính giúp Bayern dẫn đầu bảng Bundesliga.

Florian Wirtz

Với việc Wirtz là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu, anh bắt đầu lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng.

Các nguồn tin thân cận với cầu thủ này đã tiết lộ cho CaughtOffside rằng xuất hiện 3 CLB Premier League quan tâm đến Wirtz. Liverpool, Chelsea và Man United đều muốn tiền vệ này. Ngoài ra, Barcelona và Bayern Munich cũng đang theo dõi tình hình của cầu thủ 20 tuổi. Đặc biệt là Klopp rất thích chàng trai trẻ này, nhưng với việc Leverkusen hét giá quá cao khiến Liverpool cũng phải chào thua thương vụ.

Tuy nhiên, một vụ chuyển nhượng vào tháng 1 đã bị loại trừ. Nguồn tin từ CaughtOffside xác nhận Wirtz sẽ rời Bayer Leverkusen cho đến ít nhất là vào mùa hè năm sau. Đại diện Bundesliga cũng sẵn sàng chào bán và hy vọng cuộc chiến đấu thầu giữa các CLB vào mùa hè khi họ hét giá 120 triệu euro cho trụ cột.

Florian Wirtz

Kể từ khi được đôn lên đội một của Leverkusen vào năm 2020, Wirtz, người còn 3 năm hợp đồng, đã trực tiếp đóng góp dấu giày vào 68 bàn thắng sau 119 trận trên mọi đấu trường.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *