“Khi tôi đưa Thiago Silva đến câu lạc bộ, tôi đã không nhận ra cậu ấy giỏi đến thế”

Thiago Silva đã được HLV Frank Lampard dành nhiều lời khen ngợi sau trận hòa với Newcastle United.

Nhận định về Thiago Silva, chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tại Chelsea trong mùa giải vừa qua. HLV Frank Lampard chia sẻ:

Thiago Silva nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea

Thiago Silva nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea

“Với tôi, Thiago xếp hạng ở sát top đầu. Tôi nghĩ, thật khó để so sánh bất kỳ ai với John Terry. Quãng thời gian mà John đã chơi bóng cho câu lạc bộ. Anh ấy cũng là đội trưởng trong suốt những năm thành công đó và là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Thiago là một phiên bản khác, một cầu thủ đẳng cấp đã đến đây vào giai đoạn cuối của sự nghiệp. Cậu ấy đến đây và yêu câu lạc bộ, và tôi nghĩ, Thiago cũng đã thành công khi vô địch Champions League. Cậu ấy chỉ là một trung vệ đáng kinh ngạc.”

“Khi tôi đưa Thiago đến câu lạc bộ, tôi nghĩ rằng, tôi biết cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu. Nhưng tôi đã không nhận ra cậu ấy giỏi đến thế.”

Lampard hết lời ca ngợi cầu thủ 39 tuổi

Lampard hết lời ca ngợi cầu thủ 39 tuổi

Silva chuẩn bị bước sang tuổi 39 vào tháng 9 sắp tới, nhưng anh vẫn hoàn toàn đủ khả năng chơi bóng ở cấp độ cao. Hồi tháng 2, Silva đã gia hạn thêm một năm hợp đồng với Chelsea.

Ngôi sao người Brazil hiện vẫn đang là chốt chặn tốt nhất trong hàng ngũ của The Blues. Đây cũng là vấn đề của Chelsea khi Silva đã 39 tuổi và anh vẫn phải gánh vác quá nhiều. Chelsea cần phải cải tổ rất nhiều nếu muốn trở lại vào mùa giải tới.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *