“Khi nhìn thấy Sir Alex chào mình, điều đầu tiên tôi muốn là đặt bút ký ngay hợp đồng với Man United”

Trên Nieuwsblad, Andreas Pereira cho biết Sir Alex Ferguson khiến anh muốn ký hợp đồng với Manchester United ngay lập tức.

Former Man United star snubbed Arsenal move after Sir Alex Ferguson chat

Andreas Pereira chia sẻ về HLV huyền thoại Alex Ferguson

Andreas Pereira từng là cầu thủ được ra sa sân thường xuyên của Man United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer trước khi rời CLB.

Sir Alex Ferguson luôn có tác động lớn đến các cầu thủ ông từng làm việc cùng và cả sau khi nghỉ hưu vào năm 2013, huyền thoại người Scotland vẫn để lại ấn tượng cho các cầu thủ.

Andreas Pereira

Pereira gia nhập ManUtd sau lời nói của Sir Alex

Nói chuyện với tờ báo Hà Lan Nieuwsblad, Pereira thể hiện sự ngưỡng mộ với vị HLV người Scotland, người đã mang về cho Man United 13 chức vô địch Premier League cũng như 2 chức vô địch Champions League.

Anh nói: “Người tuyển trạch viên của CLB đi cùng chúng tôi đã giới thiệu chúng tôi với nhau. ‘Ngài Alex, đây là Andreas’. ‘Vâng, vâng’, Ferguson nói. Ông ấy nhìn tôi và nói: ‘Xin chào Andreas, sẽ luôn có một vị trí trong đội của chúng tôi dành cho cầu thủ người Brazil’.”

Tài sản của Sir Alex Ferguson tăng vọt

Sir Alex Ferguson luôn có tác động lớn đến các cầu thủ của Quỷ đỏ

“Ngay lập tức tôi muốn ở lại đó. Tôi sẽ ký bất cứ thứ gì. Thật buồn cười khi bố tôi bảo tôi đừng quá nhiệt tình vì tất nhiên vẫn còn phải đàm phán. Chúng tôi vẫn có thể cười về điều đó, thật là một khoảnh khắc đáng nhớ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *