Kevin De Bruyne gửi thông điệp tới kình địch Man City mùa tới

Ngôi sao của Manchester City, Kevin De Bruyne, đã giành chức vô địch Premier League thứ năm trong sự nghiệp nhưng rất muốn nhiều hơn nữa.

Kevin De Bruyne nói rằng Manchester City không bao giờ chán chiến thắng khi họ giành chức vô địch Premier League lần thứ năm sau sáu năm.

De Bruyne: “Đây là chức vô địch quan trọng nhất của tôi” | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

De Bruyne và Man City đã dành chức vô địch thứ 3 liên tiếp cùng Man City

City đã dẫn trước Arsenal trong phần lớn thời gian của mùa giải nhưng đã tìm lại được phong độ khi cần thiết và mang đến chuỗi 12 trận toàn thắng giúp Pháo thủ vượt qua và giành thêm một danh hiệu. Sau các trận đấu với Brighton và Brentford, The Blues sẽ cố gắng làm nên lịch sử nhiều hơn nữa khi hướng tới cú ăn ba với chức vô địch FA Cup và Champions League.

Guardiola đã phàn nàn trong mùa giải rằng đội của ông không có sự khao khát và mãnh liệt như Arsenal, nhưng cả đội đã nhận thấy sự tàn nhẫn và động lực và kinh nghiệm của họ đã nói lên điều đó. Bất chấp những gì một số câu lạc bộ có thể hy vọng khi họ lên kế hoạch cho mùa giải tới. De Bruyne không mong các đồng đội sớm đánh mất ý chí chiến thắng.

“Chúng tôi xứng đáng được tận hưởng điều này và thật tuyệt khi được ở đây. Giải đấu không nói dối – chúng tôi là người giỏi nhất,” anh nói. “Arsenal thật phi thường – đặc biệt là trong giai đoạn đầu của mùa giải. Cuối cùng, mặc dù chúng tôi xứng đáng với điều đó, nhưng chúng tôi đã trở lại và đã thắng rất nhiều trận.”

“Chúng tôi muốn giành chiến thắng, và chúng tôi không bao giờ chán điều đó. Chúng tôi đã giành được rất nhiều trong quá khứ, nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng nhiều lần nữa.”

Man City nhận tin không vui từ De Bruyne

De Bruyne vẫn còn 2 mục tiêu là Cup Fa và Champion League để làm nên một mùa giải lịch sử

“Tôi chắc rằng tương lai cũng sẽ như vậy. Thật không thể tin được – vô địch ba lần liên tiếp, đó là một công việc khó khăn. Chúng tôi xứng đáng với điều đó.”

“Sự khao khát ở đó, tâm lý tốt, đó là một tập thể tốt. Chúng tôi chỉ muốn chơi thứ bóng đá đẹp. Pep đảm bảo rằng cả tập thể luôn khao khát. Tập thể này rất khiêm tốn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *