Kế hoạch ‘giải cứu’ Vinicius được vạch ra, Man Utd chơi lớn vung tiền không tiếc tay

Theo tờ Defensa Central đưa tin, một ấn phẩm từ Tây Ban Nha khẳng định Manchester United đã lên kế hoạch thâu tóm Vinicius Jr sau thông báo của tiền đạo Brazil về việc bị phân biệt đối xử tại La Liga.

Theo tiết lộ từ Defensa Central, Manchester United sẵn sàng ‘giải cứu’ Vinicius Jr khỏi nạn phân biệt chủng tộc tại La Liga bằng anh đưa anh đến Premier League. Hiện tại, họ đã chuẩn bị sẵn sàng một khoản tiền khổng lồ để thâu tóm chân sút người Brazil.

Vinicius Junior says Spanish league 'now belongs to racists' after enduring more abuse | Arab News

Vinicius Jr bị các cổ động viên quá khích phân biệt chủng tộc

Cụ thể, nguồn tin trên khẳng định Man Utd sẵn sàng chi trả tới 200 triệu euro để có được chữ ký của Vinicius. Báo cáo từ Defensa Central thông tin thêm:

“Các cố vấn của Vinicius muốn thuyết phục Vinicius, và việc đưa cậu ấy đến Premier League, Man United sẽ trả hơn 200 triệu. Quỷ đỏ đang trải qua quá trình tái thiết mạnh mẽ ở khía cạnh thể thao, do Erik ten Hag dẫn đầu.”

“Bên cạnh một dự án thể thao thú vị hướng tới tương lai, Vinicius Jr. có thể tìm thấy ‘nơi ẩn náu’ hoàn hảo ở Anh dưới sự đồng hành của Casemiro, một cựu cầu thủ Real Madrid và đồng hương, người có thể hỗ trợ đắc lực cho cậu ấy ở giải VĐQG Anh.”

Racists should be banned from stadiums, Vinicius Jr. says

Vinicius Jr đã trưởng thành mạnh mẽ trong màu áo Real và là một trong những chân sút hay nhất thế giới thời điểm hiện tại

Vẫn chưa rõ tính xác thực của thông tin kể trên, nhưng trừ khi được Giới chủ Qatar mua lại, viễn cảnh Man Utd chi 200 triệu euro cho Vinicius rõ ràng là rất khó xảy ra.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *