Kane : “Tôi thấy anh ấy bị đối xử tệ bạc tại MU, nếu qua Man City mọi chuyện đã khác.”

Mới đây, tiền đạo Harry Kane đã dành những lời có cánh cho người đồng đội ở đội tuyển quốc gia.

Harry Kane dự bị 2 trận, Bayern Munich 'bay' luôn… 2 cúp

Harry Kane đã dành những lời có cánh cho đồng đội tại tuyển Anh

Maguire đang dần lấy lại được sự tin tưởng từ phía huấn luyện viên Erik ten Hag cũng như người hâm mộ Manchester United sau một khoảng thời gian dài mài đũng quần trên băng ghế dự bị. Anh chính là điểm tựa nơi hàng thủ Quỷ đỏ khi Lisandro Martinez và Raphael Varane liên tục dính chấn thương.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Harry Kane, tiền đạo thuộc biên chế Bayern Munich đã dành những lời khen ngợi cho người đồng đội ở đội tuyển quốc gia. Anh chia sẻ: “Harry là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất nước Anh, không có gì phải nghi ngờ về điều đó”.

Ten Hag impressed with Maguire's 'dominant' displays for United |  Manchester United | The Guardian

Maguire đang dần lấy lại được sự tin tưởng từ phía huấn luyện viên Erik ten Hag

“Mọi người có quyền đưa ra ý kiến của mình và mọi người bị cuốn hút bởi một số nội dung họ đưa lên mạng xã hội ngày nay, nhưng Harry (Maguire) là một nhân vật mạnh mẽ và theo quan điểm của nước Anh, chúng tôi không nghi ngờ gì rằng anh ấy sẽ thể hiện tốt.

Mọi người trong đội đều biết Harry quan trọng với chúng tôi như thế nào. Tôi thấy anh ấy bị đối xử tệ bạc tại MU, nếu qua Man City mọi chuyện đã khác.”

Pogba và Maguire lọt vào Top 20 bản hợp đồng tệ nhất lịch sử MU

Maguire đã trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn vừa qua

Sự ngưỡng mộ của Harry Kane dành cho Maguire còn được khẳng định sau đó, khi chân sút 30 tuổi chọn trung vệ thuộc biên chế Man United vào đội hình 5 cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng sát cánh trong suốt sự nghiệp.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *