Johnson : “Tôi nghĩ Chelsea sẽ mạo hiểu nếu chiêu mộ cậu ấy, một cầu thủ vật vờ tại Man United.”

Trên Betfred, Glen Johnson cảnh báo Chelsea về thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho từ Manchester United.

Johnson : "Tôi nghĩ Chelsea sẽ mạo hiểu nếu chiêu mộ cậu ấy, một cầu thủ vật vờ tại Man United."

Glen Johnson đưa ra lời cảnh báo Chelsea

Jadon Sancho đã bị loại khỏi đội hình Manchester United sau khi có mâu thuẫn công khai với HLV Erik ten Hag.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của Sancho ở thất bại 1-3 trước Arsenal, Erik ten Hag chia sẻ cậu học trò tập luyện không đạt yêu cầu, một tuyên bố mà ngôi sao sinh năm 2000 lên tiếng bác bỏ.

Kể từ đó, Sancho và Ten Hag cạch mặt nhau để rồi HLV người Hà Lan đang tìm kiếm lời xin lỗi từ cầu thủ 23 tuổi. Sancho có khả năng sẽ rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Chelsea là một trong số nhiều câu lạc bộ được liên hệ với cựu cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund

Former Chelsea star urges the Blues to avoid signing 'FIFA player' Jadon  Sancho - with the Manchester United outcast set to leave Old Trafford in  January after bust up with Erik ten

Jadon Sancho đã bị loại khỏi đội hình Manchester United

Tuy nhiên, cựu hậu vệ cánh của Chelsea và đội tuyển Anh, Glen Johnson cảnh báo The Blues về thương vụ. Trên Betfred, anh nhận định:

“Tôi nghĩ đó là thương vụ Chelsea nên tránh. Sancho đã ở Manchester United trong một thời gian dài và tôi không thể nhớ giai đoạn nào cậu ấy thi đấu 3 trận liền”.

Gã khổng lồ tiến gần chữ ký của Sancho | Bóng Đá

Theo Johnso, Chelsea không nên chiêu mộ Jadon Sancho 

“Nếu bạn không làm được điều đó ở Man Utd khi có những ngôi sao đẳng cấp giúp bạn tìm lại phong độ, thì bạn cũng sẽ không làm được điều đó ở Chelsea”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *