Johnson : “Tôi nghĩ cậu ấy nên gia nhập Araenal thay vì Liverpool, nơi có tương lai tốt hơn lúc này.”

Trao đổi với Betfred, cựu cầu thủ Glen Johnson đã đưa ra nhận định về cầu thủ đang được nhiều CLB Premier League săn đón.

Glen Johnson sends top-four warning to Liverpool as 'issue' emerges -  Liverpool Echo

Glen Johnson đã đưa ra nhận định về Pedro Neto

Theo quan điểm đến từ Glen Johnson, Pedro Neto nên chuyển đến gia nhập Arsenal thay vì Liverpool. Cựu cầu thủ của The Kop nhận định:

“Tôi tin rằng Neto có thể tạo ra ảnh hưởng tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất Ngoại Hạng Anh. Cậu ấy là một cầu thủ thuận chân trái bẩm sinh, rất trực diện và thích vượt qua các hậu vệ.

Football rumours: Arsenal among several clubs interested in Wolves' Pedro  Neto | beIN SPORTS

Pedro Neto đang là cầu thủ được săn đón trên TTCN

Neto dường như có đủ năng lực, và rõ ràng là cậu ấy cũng rất nhanh nhẹn. Vì vậy, tôi chắc chắn có thể nhận thấy Neto sẽ khoác áo một đội bóng lớn trong tương lai.”

“Trong số tất cả các CLB đang liên hệ với Neto, Liverpool có lẽ là đội ít cần cậu ấy nhất. Liverpool đã có Salah, Luis Diaz, Darwin Nunez, Cody Gakpo và Diogo Jota, vì vậy tôi không biết cậu ấy sẽ có bao nhiêu thời gian thi đấu ở Anfield. Nhưng theo tôi, cậu ấy chắc chắn có thể có cơ hội ra sân ở Arsenal,nơi có tương lai tốt hơn lúc này.”

Pedro Neto's £50m transfer decision is shockingly easy amid Arsenal, Man  Utd, and Aston Villa interest

Glen Johnson khuyên Pedro Neto nên gia nhập Arsenal thay vì Liverpool

“Arsenal sẽ được hưởng lợi từ mẫu cầu thủ bùng nổ như Neto, và có lẽ họ từng nghĩ rằng mình đã có được điều đó khi ký hợp đồng với Nicolas Pepe. Tôi nghĩ, Neto sẽ phù hợp với Arsenal hơn là Liverpool.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *