Johnson : “Pochettino đừng để cậu ấy đá trái sở trường nữa, thật sự nó rất phí phạm.”

Nói với Daily Mail, cựu ngôi sao Chelsea, Glen Johnson đã bày tỏ mối quan ngại lớn đối với Levi Colwill và gửi lời cảnh báo tới Mauricio Pochettino về hậu vệ này.

Glen Johnson names Liverpool's most impressive player and biggest  disappointment this season - Mirror Online

Glen Johnson đã bày tỏ quan điểm của mình về Chelsea lúc này

Colwill có thể được bố trí ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ trái và đã chơi ở cả hai vai trò dưới thời Pochettino. Anh chưa bỏ lỡ trận đấu nào ở Premier League cho Chelsea dưới thời Pochettino mùa này.

Cầu thủ 20 tuổi đã khẳng định được vị trí của mình trong đội hình xuất phát của The Blues sau quãng thời gian cho mượn ấn tượng tại Brighton. Nhưng Johnson khuyên Pochettino ngừng sử dụng Colwill ở vị trí hậu vệ trái vì anh có thể bị lộ điểm yếu và bị cô lập ở vị trí này.

Colwill: I don't feel the pressure | News | Official Site | Chelsea  Football Club

Cầu thủ 20 tuổi đã khẳng định được vị trí của mình trong đội hình xuất phát của Chelsea

“Nếu bạn hỏi Levi Colwill, cậu ấy có thể sẽ nói với bạn rằng cậu ấy không muốn chơi hậu vệ trái. Cậu ấy không phải là người nhanh nhất và để trở thành một hậu vệ cánh, bạn phải có tốc độ và vì vậy cậu ấy có vẻ như đang chơi sai vị trí.”

“Thật tuyệt khi huấn luyện viên tin tưởng cậu ấy đủ để cho cậu ấy thi đấu, nhưng tốt nhất nên để Colwill chơi ở nơi cậu ấy chơi tốt nhất, đó là vị trí trung vệ. Cậu ấy giỏi về khía cạnh kỹ thuật, giỏi chuyền bóng và đọc trận đấu tốt, nhưng cậu ấy cần những cầu thủ phù hợp xung quanh mình.

Too many changes' - Mauricio Pochettino fires warning to Chelsea ownership  over January transfer window after unprecedented summer spending | Goal.com  Nigeria

Johnson khuyên HLV Pochettino nên để Colwill đá đúng vị trí sở trường của anh ấy

Cậu ấy có thể bị sơ hở ở vị trí hậu vệ trái, có thể bị cô lập ở đó.Pochettino đừng để cậu ấy đá trái sở trường nữa, thật sự nó rất phí phạm.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *