Johnson :”Cậu ấy 10 năm nữa mới thay được Salah ở Liverpool, tôi nghĩ Klopp không mạo hiểm.”

Trao đổi với Betfred, cựu cầu thủ Glen Johnson cho rằng ngôi sao người Anh chưa đủ đẳng cấp để thế chỗ Mohamed Salah.

Glen Johnson singles out the one player Chelsea will regret selling this  summer — All Football App

Glen Johnson đưa ra các đánh giá cá nhân của mình

Dù sớm hay muộn, hiển nhiên Salah cũng sẽ rời hỏi Liverpool sau nhiều năm gắn bó, và tìm ra một phương án thích hợp nhất để thay thế chân sút người Ai Cập chắc chắn sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng dành cho The Kop.

Thời gian gần đây, có thông tin cho thấy Liverpool đang nhắm đến Jarrod Bowen để thay Salah, nhưng theo quan điểm đến từ Glen Johnson thì The Kop nên tìm kiếm một cái tên khác đẳng cấp hơn. Cựu cầu thủ người Anh nhận định:

Tiểu sử Jarrod Bowen

Liverpool đang nhắm đến Jarrod Bowen để thay Salah trong tương lai

“Tôi không chắc về điều đó, vì tôi không biết liệu Bowen có sở hữu những yếu tố cần thiết để phát triển lên một tầm cao mới hay không. Hiển nhiên là cậu ấy đang chơi tốt cho West Ham và ghi bàn, nhưng để đề xuất Bowen thay thế Salah ở Liverpool thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác.Bowen 10 năm nữa mới thay được Salah ở Liverpool, tôi nghĩ Klopp không mạo hiểm.”

“Đó không phải là một lời chỉ trích dành cho Bowen, nhưng cậu ấy sẽ phải lấp đầy một khoảng trống khổng lồ, và cá nhân tôi tin rằng cậu ấy hiện đang ở đẳng cấp cao nhất của mình với West Ham United.”

Jarrod Bowen: From potato fields to the face of West Ham's European glory

Glen Johnson cho rằng ngôi sao người Anh chưa đủ đẳng cấp để thế chỗ Mohamed Salah

“Tôi tin rằng Liverpool cần phải tìm kiếm những cầu thủ hàng đầu khác để thay Salah, tôi không nghĩ rằng Bowen sẽ là sự thay thế thích hợp cho câu ấy nếu Salah rời Liverpool vào mùa Hè tới.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *