James: “Mùa tới, tôi và toàn đội sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chiến đấu vì những danh hiệu!”

Trên trang cá nhân, Reece James đã đưa ra dự đoán về Chelsea trong mùa giải sắp tới.

Chelsea đã trải qua một mùa giải 2022/23 vô cùng khó khăn. Họ sẽ kết thúc ở nửa cuối BXH Premier League dù vẫn còn trận đấu vào Chủ nhật với Newcastle.

Reece James suffers hamstring injury setback - We Ain't Got No History

Reece James tự tin Chelsea sẽ trở lại mạnh mẽ vào mùa giải mới

Chelsea sắp đạt được thỏa thuận để bổ nhiệm Mauricio Pochettino vào vị trí HLV trưởng của đội bóng. Câu lạc bộ dự kiến sẽ thông báo về sự xuất hiện của Pochettino sau khi chốt xong hợp đồng.

Đăng tải trên Instagram cá nhân, Reece James khẳng định Chelsea sẽ thách thức các danh hiệu vào mùa giải tiếp theo:

Tôi chắc rằng các bạn đã xem tin tức về chấn thương khiến tôi không thể tham dự cuộc đụng độ với Newcastle trên sân Stamford Bridge. Tôi sẽ không trở lại cho trận đấu cuối cùng của mùa giải. Thật khó khăn cho tôi. Tôi xin lỗi vì mùa giải này đã không diễn ra như tất cả chúng ta mong muốn“.

Mùa tới, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và toàn đội sẽ trở lại chiến đấu vì những danh hiệu! Giữ sức khỏe tốt và gặp lại bạn sớm. Yêu tất cả các bạn“.

Reece James on a strong European showing and backing himself in the big moments | News | Official Site | Chelsea Football Club

Với nhiều sự thay đổi vào mùa giải tới, hy vọng Chelsea sẽ trở lại.

Hồi tháng 2, James từng chia sẻ Chelsea sẽ trở thành ‘một trong những đội bóng hay nhất thế giới’ một khi những tân binh có sự hòa nhập.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *