Jaap Stam: “Nếu Man United chiêu mộ được 2 cậu ấy, họ sẽ không có đối thủ tại châu Âu.”

Qua BBC Sport, huyền thoại Man United, Jaap Stam tỏ rõ sự ngưỡng mộ của mình đối với Jude Bellingham và Frenkie de Jong.

Jaap Stam bientôt en MLS ? | Goal.com Français

Jaap Stam đưa ra các đánh giá cá nhân của mình

Bellingham gia nhập Real Madrid từ Borussia Dortmund với bản hợp đồng trị giá 88 triệu bảng vào mùa hè 2023 và có những bước tiến thần tốc. Anh vừa lập cú đúp vào lưới Barcelona để duy trì phong độ đáng sợ của mình ở Tây Ban Nha.

Đây là cái tên mà Man United từng theo đuổi từ hơn 3 năm trước. Ngôi sao người Anh thậm chí đã đến Carrington, để gặp HLV Quỷ đỏ khi đó là Ole Gunnar Solskjaer, hay cả huyền thoại Sir Alex Ferguson.

Bellingham xuất sắc, Real Madrid thắng ngược Barcelona phút bù giờ

Bellingham đã thể hiện được phẩm chất tuyệt vời của mình từ khi gia nhập Real

“Nếu Bellingham tiếp tục tiến bộ như vậy, cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ rất, rất tuyệt vời. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với cậu ấy,” Stam nói trên mục Football Focus của BBC.

“Có lẽ Bellingham sẽ trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Thật tuyệt khi được xem cậu ấy chơi cho Real Madrid. Nhưng tôi muốn thấy Bellingham chơi cho một đội khác ở Anh hơn!

Đây là những cầu thủ mà Man United cần tìm kiếm. Những kiểu cầu thủ này, như Bellingham, như Frenkie de Jong của Barcelona. Đây là những mẫu cầu thủ sẽ đưa Man United tiến tới đẳng cấp mới.Nếu Man United chiêu mộ được 2 cậu ấy, họ sẽ không có đối thủ tại châu Âu.” Stam nói thêm

Vì sao Barcelona bất ngờ hủy thương vụ bán Frenkie de Jong cho M.U?

Frenkie de Jong là nhân tố chủ lực của Barca

Từ mùa hè năm ngoái, Erik ten Hag đã ra sức chiêu mộ De Jong nhưng không thành.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *