Jaap Stam: “cậu ấy là phương án nhiều rủi ro, một kiểu cầu thủ khác so với triết lý của Ten Hag”

Chí sẻ với tạp trí M.E.N, Jaap Stam cho rằng Man United có thể gặp vấn đề khi chiêu mộ tiền đạo Napoli, Victor Osimhen.

Hàng công Man United cần được củng cố trong mùa hè. Nhiều số 9 đã được liên kết với Quỷ đỏ, nổi lên là Harry Kane của Tottenham và Victor Osimhen của Napoli.

Victor Osimhen, từ bãi rác đến thiên đường Napoli

Victor Osimhen có mùa giải thi đấu tuyệt vời trong màu áo Napoli

Jaap Stam tin rằng Kane sẽ là phương án an toàn hơn nhiều với Man United. Cựu trung vệ Quỷ đỏ lên tiếng: “Kane hiểu rất rõ về Premier League, cậu ấy đã chứng tỏ bản thân ở Spurs và là một trong những tay săn bàn giỏi nhất thế giới. Kane thật sự đẳng cấp và hiểu những gì được kỳ vọng từ cậu ấy, cũng như những gì cậu ấy có thể mang lại.

Vì vậy, bạn có thể mang về một cầu thủ như Kane. Đó là sự bổ sung chất lượng cho Man United.

Tôi nghĩ Osimhen, cậu ấy là một kiểu cầu thủ khác. Đối với Osimhen, trước tiên cậu ấy cần làm quen với Premier League. Nó có thể diễn ra nhanh chóng, nhưng đôi khi nó cũng có thể là vấn đề.

Ten Hag cũng cần xem xét triết lý của ông ấy và mẫu cầu thủ mà ông ấy muốn có. Liệu ông muốn có một số 9 thực sự mạnh mẽ hay một tiền đạo có thể cầm bóng, liên kết với các cầu thủ xung quanh?”

Tin bóng đá 2/3: MU trở ngại Osimhen, Arsenal ký Declan Rice

Jaap Stam cho rằng Osimhen là phương án có nhiều rủi ro cho Man Utd

Man Utd đang trải qua một mùa giải khá thành công trong nhiệm kỳ đầu tiên của huấn luyện viên Ten Hag với việc họ dành chức vô địch Carabao Cup, đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League để tìm kiếm một xuất cho Champion League, cùng với đó sẽ là trận chung kết Cup FA với Man City.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *