Ibra : “Thằng ngáo ngơ đó chưa đủ đẳng cấp để thuộc về MU, tôi thấy tội cho họ.”

Cựu tiền đạo Zlatan Ibrahimovic lên tiếng cho rằng HLV Erik Ten Hag hiện chưa đủ đẳng cấp để có thể làm chủ được phòng thay đồ MU, nơi có sự hiện diện của nhiều ngôi sao.

Theo Ibra, HLV Ten Hag cùng MU đang ở trong giai đoạn rất khó khăn. Quỷ Đỏ đã thua tới 5 sau 9 trận đã đấu trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa.

Ibra : "Thằng ngáo ngơ đó chưa đủ đẳng cấp để thuộc về MU, tôi thấy tội cho họ."

Man Utd đã thua 5 trên 9 trận gần nhất

Hiện tại, MU đang tồn đọng rất nhiều vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chứng kiến những gì đang diễn ra tại Old Trafford, cựu tiền đạo Zlatan Ibrahimovic thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình về HLV Ten Hag.

Ibra cho rằng chiến lược gia người Hà Lan chưa có đủ kinh nghiệm để dẫn dắt 1 đội bóng lớn như MU, nơi có sự hiện diện của rất nhiều ngôi sao. Cựu tiền đạo người Thụy Điển cho biết:

MU tệ nhất sau 37 năm, Erik ten Hag thề lật ngược tình thế

HLV Ten Hag đang đối mặt với vô vàn áp lực

“Mọi thứ ở Ajax và MU là khác biệt lớn với Ten Hag. Tôi từng có kinh nghiệm thi đấu cho cả 2 đội bóng này nên hiểu khá rõ.

Ajax có những tài năng trẻ triển vọng nhất, nhưng không có các ngôi sao. Ten Hag  mới chỉ có kinh nghiệm quản lý những tài năng.

Nhưng tại MU là câu chuyện khác. Những cầu thủ ở đó đều là những ngôi sao lớn. Tôi nghĩ ông ấy không thể làm việc như khi ở Ajax được.”

Sự kiên nhẫn của Erik Ten Hag với Jadon Sancho

Sancho đã không thể phát huy tài năng từ khi Ten Hag gia nhập

Những gì Ibrahimovic nhận xét về Ten Hag không phải không có cơ sở. Mới đây nhất, ông xảy ra mâu thuẫn với tiền vệ Jadon Sancho. Ông công khai chỉ trích thái độ tập luyện cậu học trò. Lập tức, tiền vệ người Anh đáp trả và tố Ten Hag là kẻ nói dối.

Hậu quả, Sancho bị đình chỉ vô thời hạn khỏi đội hình MU. Chưa rõ quyết định kể trên của Ten Hag liệu có gây ra những hậu quả trong thời gian tới hay không.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *