Ian Wright: “đó sẽ là công việc khó khăn nhưng Edu và Arteta sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất”

Huyền thoại Arsenal Ian Wright đã tuyên bố rằng Mikel Arteta và Edu sẽ có mặt trên khắp thị trường chuyển nhượng để cố gắng tìm kiếm những cầu thủ có thể biến đội bóng trở thành những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Premier League mùa tới.

Các Pháo thủ đã có một cuộc chiến tốt trong mùa giải này khi có thể không mong đợi họ thậm chí sẽ được đảm bảo một vị trí trong top 4, nhưng họ cũng sẽ cảm thấy rằng họ đã ở một vị trí thuận lợi để đi tiếp và nâng cao chiếc cúp chỉ cách đây vài tuần, chỉ để trượt khỏi nó tại những vòng đấu cuối cùng.

newcastle 0 2 arteta
Mikel Arteta có thể có một mùa hè bận rộn

Rõ ràng là có một đội bóng đầy hứa hẹn đang được xây dựng tại Sân vận động Emirates, với việc Wright cảm thấy như Arteta và những nhân vật chủ chốt khác của câu lạc bộ giờ đây sẽ giải quyết những điểm yếu cần khắc phục để tiến xa hơn cần thiết để bắt kịp Man City vào mùa giải tới.

“Đó là một công việc khó khăn cho Arsenal, nó sẽ rất khó khăn. Nhưng tôi nghĩ Edu và Mikel đều cố gắng mang đến những cầu thủ có thể chịu được thử thách,” Wright nói với Premier League Productions, được Metro trích dẫn .

“Tôi nghĩ những gì họ thể hiện trong 4, 5 trận gần đây cho thấy việc bám đuổi Man City khó khăn như thế nào. Nhưng bạn cần một đội hình mạnh mẽ để có thể làm điều đó. Hôm nay bạn đã thấy, Arsenal cần một cái gì đó khác biệt, có lẽ là một ‘số 9’ thực thụ,” Wright nói.

 

Liverpool target Declan Rice and Moises Caicedo after pulling out of race for Dortmund star Jude Bellingham | Football News | Sky Sports

Arsenal có thể nổ 2 bom tấn cùng lúc trong mùa hè này với Cacedo và Declan Rice

Vẫn còn phải xem chính xác những gì Arsenal sẽ làm trên thị trường chuyển nhượng, nhưng những tin đồn gần đây nhất cho thấy hàng tiền vệ sẽ được ưu tiên. Theo Times , AFC thậm chí có thể thực hiện hai bản hợp đồng lớn trong bộ phận đó dưới dạng Declan Rice và Moises Caicedo.

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *