Hyypia: “Tôi nghĩ Klopp nên mạo hiểm với cầu thủ này, cậu ấy rất được việc tại Liverpool.”

Cựu đội trưởng Liverpool, Sami Hyypia cho rằng Kostas Tsimikas nên được trao nhiều cơ hội giữa vấn đề chấn thương của đội, Mirror trích dẫn.

Sami Hyypia: Brighton & Hove Albion boss calm on coaching staff - BBC Sport

Hyypia đã có những đánh giá về tình hình của Liverpool thời điểm hiện tại

Hậu vệ trái của Liverpool, Robertson, phải ngồi ngoài một thời gian dài sau khi trải qua ca phẫu thuật vai vì chấn thương gặp phải trong trận Scotland gặp Tây Ban Nha tháng này.

Hậu vệ trái người Scotland đã trở thành một phần không thể thiếu trong hàng phòng ngự Liverpool, ra sân 275 lần cho câu lạc bộ kể từ khi anh chuyển đến từ Hull với giá 8 triệu bảng vào năm 2017. Anh đã phải phẫu thuật và sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến năm 2024.

Liverpool suffer blow after Andy Robertson injury update | The Independent

Robertson, phải ngồi ngoài một thời gian dài sau khi trải qua ca phẫu thuật vai vì chấn thương

Kostas Tsimikas đã được tung vào đội hình xuất phát cho trận derby Merseyside tuần trước, trận đấu mà Quỷ đỏ đã thắng 2-0 nhờ các bàn thắng trong hiệp 2 của Mohamed Salah.

Sami Hyypia nói về Tsimikas: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ phải gánh rất nhiều trách nhiệm và cậu ấy có cơ hội để thể hiện mình là cầu thủ như thế nào.

Kostas Tsimikas signs new long-term contract at Liverpool - Liverpool FC -  This Is Anfield

Kostas Tsimikas sẽ phải nắm lấy cơ hội này để khẳng định lại bản thân mình

Hy vọng cậu ấy can đảm và nắm lấy cơ hội của mình. Nếu điều đó không hiệu quả thì Jurgen cần nghĩ ra cách khác để giải quyết vấn đề nhưng tôi tin tưởng vào Tsimikas rằng cậu ấy có thể làm được việc.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *