Howard Webb : “Nếu là tôi, tôi sẽ tặng cậu ấy 10 thẻ đỏ tại Man City.”

Trên Mic’d Up, người đứng đầu PGMOL, Howard Webb, đã thừa nhận Michael Oliver đáng lẽ phải đuổi Mateo Kovacic của Manchester City trong trận thua 0-1 trước Arsenal.

Howard Webb's predecessor 'can't believe' rule hasn't been introduced
Howard Webb đưa ra các nhận định sau trận đấu giữa Man City và Arsenal

Kovacic nhận thẻ vàng trong hiệp 1 vì pha vào bóng nguy hiểm với Martin Odegaard. Tiền vệ người Croatia sau đó thoát khỏi thẻ phạt thứ 2 dù phạm lỗi với Declan Rice. Thậm chí nhiều người cho rằng anh xứng đang bị đuổi ngay sau pha phạm lỗi đầu tiên.

Howard Webb, phát biểu trên Mic’d Up, cho biết:

Vì sao Kovacic không nhận thẻ đỏ trận Man City thua Arsenal? - Tuổi Trẻ Online

Howard Webb cho rằng Tình huống Kovacic va chạm nguy hiểm với Declan Rice

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã may mắn. Ý tôi là, rõ ràng là VAR không thể tham gia; Chiếc thẻ vàng thứ hai không phải là điều mà VAR có thể can thiệp nhưng tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ cực kỳ may mắn khi được ở lại sân thi đấu.”

“Trọng tài, một trong những trọng tài giỏi nhất của chúng tôi, một trong những trọng tài giỏi nhất thế giới, Michael Oliver, chắc chắn sẽ xem xét điều đó.Nếu là tôi ,tôi sẽ tặng Kovacic 10 thẻ đỏ tại  Man City.”

Gary Neville insists Mateo Kovacic should have been sent off for a second yellow card after late challenge on Declan Rice... after the Man City midfielder survived a VAR review for nasty

Kovacic đã phải nhận thẻ vàng trước đó khi phạm lỗi với Martin Odegaard

Dù vậy Pháo thủ vẫn là bên giành chiến thắng với tỷ số 1-0. 3 điểm này giúp họ vượt qua Man City trên BXH. Giờ đây Arsenal chỉ đứng kém Tottenham vì hiệu số bàn thắng bại. Họ đang nghỉ thi đấu để nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia, sau đó sẽ trở lại bằng trận gặp Chelsea.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *