Hojlund : “Những sai lầm đã khiến Man United thua trận, đặc biệt anh ấy đã xin lỗi tôi sau trận đấu !”

Trao đổi với The Guardian, chân sút người Đan Mạch, Rasmus Hojlund đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc đối đầu Copenhagen.

Rasmus Hojlund gives deflated reaction to Galatasaray defeat as brace is  not enough to seal win

Rasmus Hojlund đã có những phát biểu sau trận thua của Man Utd tại Champion League

Hojlund thừa nhận, ghi bàn vào lưới đội bóng cũ của mình không phải là một cảm giác tốt đẹp. Nhưng đồng thời, anh cũng không thấy vui khi Man United không thể giành chiến thắng trước Copenhagen.

Chân sút người Đan Mạch chia sẻ:

“Cảm giác không tốt lắm. Một trận đấu đặc biệt dành cho tôi. Thật tuyệt khi ghi được hai bàn thắng, nhưng phải nói rằng, thật tiếc khi chúng tôi phải nhận thẻ đỏ vì chúng tôi đã chơi rất tốt trong 20-25 phút đầu tiên.”

Historisk: Højlund topper topscorerlisten i CL | Bold.dk

Chân sút người Đan Mạch đã có cho mình cú đúp trong trận đấu

“Tất nhiên, thật đặc biệt đối với tôi khi được nghe bài ca của FC Copenhagen trước trận đấu, nhưng tôi đang chơi bóng cho Manchester United nên đây là đội mà tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng trong mọi trận đấu.”

“Thật khó chịu và bực bội (khi ghi bàn và thua trận), nhưng tôi không thể làm gì nhiều về điều đó. Bóng đá là vậy. Tôi sẽ mang theo sự tự tin trong những trận đấu tiếp theo, nhưng quan trọng nhất là chiến thắng và tôi không thể đứng đây để ăn mừng sau khi chúng tôi vừa thua một trận đấu.

Tranh cãi tấm thẻ đỏ của Rashford và thất bại não nề của Man United - Báo  Người lao động

Thẻ đỏ của Rashford đã khiến Man Utd thau tức tưởi trước Copenhagen

Những sai lầm đã khiến Man United thua trận, đặc biệt Rashford đã xin lỗi tôi sau trận đấu vì nhận thẻ đỏ rất khó hiểu.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *