Henry : “MU đã ép chín cậu ấy từ 5 năm trước. Đó là hậu quả mà họ phải đón nhận hôm nay.”

Anthony Martial tiếp tục gặp khó khăn ở Man United, Thierry Henry đã đưa ra 3 lý do cho việc này.

Thierry Henry to coach France men's soccer team at 2024 Paris Olympics -  NBC Sports

Henry đưa ra các đánh giá về Anthony Martial

Martial vẫn khiến người ta tiếp tục phải đặt câu hỏi về thái độ và khả năng dẫn dắt hàng công của anh với tư cách là một tiền đạo chủ lực.

Cựu tiền đạo huyền thoại của Arsenal, Henry nói trên Daily Mail khi được yêu cầu giải thích lý do tại sao đồng hương của anh không thể phát huy hết tiềm năng tại Man Utd. Cựu huyền thoại này nói:

Dấu chấm hết cho Anthony Martial? | Bóng Đá

Anthony Martial đã không thể phát triển từ khi gia nhập Man Utd

Có một vài lý do khiến nó không thành công cho Anthony Martial tại Man United và có một số lý do mà tôi có thể chọn ra.”

“Đầu tiên, Martial đến Man Utd ở thời điểm không dễ để phát triển với tư cách là một cầu thủ. Thứ hai, cách tiếp cận các trận đấu của cậu ấy không đúng để đảm bảo suất đá chính thường xuyên và việc cạnh tranh đôi khi là một thử thách.

Nhưng điều quan trọng hơn là phẩm chất của cậu ấy. Người hâm mộ trở nên rất khắt khe khi bạn có nhiều phẩm chất như vậy.” Henry nói tiếp.

Anthony Martial has a big decision to make at Manchester United -  Manchester Evening News

Anthony Martial trở thành nỗi thất vọng cùng cực tại Man Utd

“Còn về khía cạnh thể chất.Martial đã dính chấn thương và việc trở lại sau đó không mang lại cho cậu ấy nền tảng phù hợp để thi đấu. Chắc hẳn cậu ấy rất thất vọng vì cậu ấy có thể cải thiện cả hai điều đầu tiên. Man Utd đã ép chín cậu ấy từ 5 năm trước. Đó là hậu quả mà họ phải đón nhận hôm nay.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *