Henry: “Cậu ấy quá non nớt tại Arsenal, tôi không nghĩ CLB lại để thua tình huống như thế.”

Trên CBS Sports, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry đã chỉ trích trung vệ William Saliba sau sai lầm mà anh mắc phải trước Lens.

Thierry Henry admits he is "not surprised" by Arsenal defeat as Mikel  Arteta worry raised - Mirror Online

Thierry Henry đã chỉ trích trung vệ William Saliba

Arsenal đã có khởi đầu khá tốt trước Lens khi vượt lên dẫn trước với bàn thắng do công của Gabriel Jesus. Tuy nhiên, những sai sót ở hàng thủ đã khiến Pháo thủ mất trắng ba điểm.

Đặc biệt, huyền thoại Arsenal, Henry cho rằng đội của anh hoàn toàn có thể tránh được bàn thua thứ 2 nếu trung vệ William Saliba chơi tập trung.

Henry chỉ ra sai lầm chết người của Saliba | Bóng Đá

William Saliba đã chơi dưới sức tại lượt trận C1

“Chúng ta có thể nói về Saliba được không?” Henry bình luận trên CBS Sports. “Khoảng trống không bao giờ được để lộ đến mức tạo ra bàn thắng. Bạn có thể nhìn xem tiền đạo của đối phương ở đâu không? Saliba không bao giờ nhìn xem số 9 của đối phương ở đâu?”

” Chỉ có trung phong mới ghi được bàn thắng ở vị trí đó. Cậu ấy không nhìn xem Wahi đang làm gì, cậu ấy không nhìn. Cậu ấy không chịu nhìn. Bạn chỉ cần ngoái cổ để kiểm tra”.

Thierry Henry singles out William Saliba for criticism following Arsenal  defeat to Lens | Football | Metro News

Phong độ của Saliba luôn bị đặt dấu hiệu

Hai bàn thắng của Adrien Thomasson và Elye Wahi đã giúp đại diện nước Pháp, Lens có trận thắng đầu tiên ở vòng bảng Champions League mùa này. Trong khi đó, chuỗi bất bại trên mọi đấu trường của Arsenal ở mùa này đã dừng lại ở con số 11.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *