Henry : “Cậu ấy không bị điên để chuyển qua Livepool, sự thật thì luôn tàn nhẫn !”

Theo Mirror, Thierry Henry không ngần ngại tạt nước lạnh vào Jamie Carragher khi nói về Jude Bellingham.

Football : Thierry Henry nommé sélectionneur des Espoirs et de l'équipe de  France olympique - France Bleu

Henry đưa ra các đánh giá về thương vụ hụt Bellingham của Liverpool

Jude Bellingham, người đã gia nhập Real Madrid từ Borussia Dortmund vào mùa hè này, Bellingham khẳng định mình là lá bùa hộ mệnh mới ở thủ đô Tây Ban Nha và củng cố vị thế cá nhân trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong quá khứ, Liverpool là một trong những câu lạc bộ ở Premier League từng hy vọng có được tiền vệ người Anh. Vì vậy, cựu trung vệ Jamie Carragher chia sẻ trên CBS Sports:

Exclusive: Paul Scholes backs Real Madrid's Jude Bellingham for Ballon d'Or  glory, 'better than anything we've seen' - Eurosport

Liverpool là một trong những câu lạc bộ ở Premier League từng hy vọng có được tiền vệ người Anh

“Tôi chắc chắn Bellingham muốn thử sức ở Premier League một ngày nào đó, còn đâu tốt hơn Liverpool, CLB 6 lần vô địch Champions League”.

Lắng nghe được nhận định của Carragher, Thierry Henry nhanh chóng phản biện một cách tàn nhẫn: “Bellingham đang chơi cho CLB có 14 lần vô địch Champions League mà.Cậu ấy không bị điên để chuyển qua Livepool, sự thật thì luôn tàn nhẫn.”

Jude Bellingham phát biểu gây sốt khi bay cao cùng Real Madrid

Bellingham đã chứng minh được năng lực cá nhân ngay khi gia nhập Real

Real Madrid là câu lạc bộ có nhiều chức vô địch Champions League/Cúp châu Âu nhất với 14 lần lên ngôi. AC Milan đứng ngay sau trong danh sách đó với 7 lần, còn Liverpool đứng thứ ba sau 6 dịp đăng quang.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *