Henry : “Cậu ấy bị đánh giá thấp tài năng tại Liverpool, nếu qua Man United sẽ là câu chuyện khác.”

Phục vụ Liverpool gần như cả sự nghiệp, Steven Gerrard chưa từng vô địch Premier League lần nào

Thierry Henry to coach France men's soccer team at 2024 Paris Olympics -  NBC Sports

Thierry Henry chia sẻ cảm nhận về huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard

Người hùng của Arsenal, Thierry Henry là một trong hai cầu thủ đầu tiên được đưa tên vào Đại sảnh Danh vọng Premier League, cùng với huyền thoại Alan Shearer của Newcastle United.

Henry đã ghi 175 bàn thắng ở Premier League sau 258 lần ra sân cho đội bóng bắc London. Chỉ có Shearer, Wayne Rooney, Andy Cole, Sergio Aguero và Frank Lampard là ghi nhiều bàn thắng hơn kể từ năm 1992 .Henry còn có thêm 74 pha kiến tạo.

Khi được yêu cầu chọn ra 6 cái tên khác xứng đáng được vinh danh trên Đại sảnh danh vọng Premier League, Henry kể tên Paul Scholes và Frank Lampard, đồng thời chỉ ra lý do chưa thể đưa Steven Gerrard vào:

Steven Gerrard to leave Liverpool at end of season | CNN

Steven Gerrard là huyền thoại đích thực của Liverpool 

“Nghe này, tôi là người hâm mộ của Stevie G. Và anh ấy cũng biết điều đó. Nhưng Paul Scholes…”

“Khi chúng tôi đối đầu với Man United, mọi người biết đội hình mà họ có và họ tuyệt vời như thế nào. Paul Scholes thực hiện đường chuyền đầu tiên cho tiền đạo, sau đó đến và tham gia tấn công cùng họ. Chúng tôi sợ anh ta.”

“Mọi người sẽ nhìn vào danh sách đó và nhìn thấy rằng tất cả những cầu thủ khác đã vô địch Premier League. Stevie đã không vô địch Premier League. Dù vậy Gerrard từng ở trong đội hình xuất sắc nhất năm đến 8 lần, điều đó cho thấy anh ấy đã thống trị như thế nào ở Premier League.”

Steven Gerrard anuncia su retirada - RTVE.es

Henry cho rằng Gerrard bị đánh giá thấp tại Liverpool

Henry đã điền tên Scholes, Roy Keane, Eric Cantona và Lampard cùng với các đồng đội cũ ở Arsenal là Dennis Bergkamp và Patrick Vieira vào danh sách của mình.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *