Hazard : “Tôi có tình cảm với Chelsea, lý do rời khỏi CLB vì vấn đề nhạy cảm này !!”

Tại lễ trao giải Quả bóng vàng, cựu tiền vệ của Real Madrid và Chelsea, Eden Hazard khẳng định anh không nhớ nhung bóng đá sau khi giải nghệ ở tuổi 32.

Eden Hazard, il campione pilota: auto, moglie e stipendio

Eden Hazard khẳng định anh không nhớ nhung bóng đá sau khi giải nghệ

Harard đã có mặt tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2023, nơi anh trao Cúp Kopa cho Jude Bellingham. Khi được người dẫn chương trình Didier Drogba hỏi cuộc đời nghỉ hưu của anh đã diễn ra như thế nào, cầu thủ người Bỉ đã trả lời một cách vui vẻ.

Anh nói: “Tôi đang tận hưởng cuộc sống, gia đình và những đứa trẻ. Tôi có thể làm những gì tôi muốn. Đó là một cuộc sống hoàn hảo. Hiện tại tôi không nhớ việc chơi bóng đá. Chúng ta hãy xem trong một vài tháng nữa sẽ ra sao.

Hazard giải nghệ ở tuổi 32 - VnExpress Thể thao

Hazard xác nhận giã từ sự nghiệp bóng đá vào đầu tháng 10

Các con tôi rủ tôi đến dự Quả bóng Vàng nên tôi nói: ‘Được rồi, chúng ta hãy đi nghỉ đêm ở Paris.Tôi có tình cảm với Chelsea, lý do rời khỏi CLB vì vấn đề nhạy cảm này !!”

Hazard xác nhận giã từ sự nghiệp bóng đá vào đầu tháng 10, 4 tháng sau khi anh rời Real Madrid khi hợp đồng kết thúc.

Chelsea confident Eden Hazard is not interested in a transfer to Real  Madrid with new contract offer on the table | The Independent | The  Independent
Thành công và bùng nổ nhất trong sự nghiệp của Hazard là khi anh đang khoác áo của The Blues

Cựu danh thủ người Bỉ từng được coi là cầu thủ hàng đầu thế giới trong thời gian ở Chelsea,anh rất thành công ở Ngoại Hạng Anh nhưng muốn đến Real Madrid để giành C1 . Real thực sự đã vô địch châu Âu với Hazard trong đội hình nhưng anh không có nhiều đóng góp.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *