Hargreaves: “Đó là sự bổ nhiệm tuyệt vời, Chelsea sẽ lại vào top 4 mùa giải tới”

Owen Hargreaves hy vọng Chelsea sẽ trở lại top 4 mùa tới sau khi Mauricio Pochettino đến Stamford Bridge.

Mới đây, Chelsea đã xác nhận Pochettino là tân HLV trưởng của CLB. Poc đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo tùy chọn 1 năm. Cựu HLV của Tottenham, Paris-Saint Germain và Southampton sẽ bắt đầu vai trò mới của mình vào ngày 1 tháng 7.

Pochettino đã chính thức trở thành tân HLV trưởng của Chelsea

Pochettino đã chính thức trở thành tân HLV trưởng của Chelsea 

The Blues chỉ đứng thứ 12 tại Premier League mùa này. Đó là màn trình diễn tồi tệ nhất trong hơn 25 năm của họ. Nhưng Owen Hargreaves tin rằng Pochettino sẽ mang lại sự khác biệt tại Stamford Bridge.

Chia sẻ với các phóng viên qua Optus Sport, cựu tiền vệ người Anh bày tỏ:

“Đó là sự bổ nhiệm tuyệt vời. Tôi tôn trọng Graham Potter vì đã đảm nhận công việc đó và thử thách bản thân ở cấp độ cao nhất. Nhưng đó là một công việc tồi tệ với anh ấy lẫn Chelsea.”

“Tôi nghĩ Pochettino là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Chelsea. Họ sẽ trở lại mạnh mẽ và lại lọt vào top 4 vào mùa giải tới.”

Hargreaves tin tưởng Pochettino sẽ đưa Chelsea trở lại đỉnh cao

Hargreaves tin tưởng Pochettino sẽ đưa Chelsea trở lại đỉnh cao

“Họ có rất nhiều mảnh ghép cần sắp xếp, rất nhiều điều mà giám đốc thể thao của họ phải giải quyết. Họ phải bán rất nhiều cầu thủ. Nhưng Pochettino có một bản sắc rõ ràng về cách anh ấy muốn chơi và họ có một số cầu thủ tuyệt vời.”

“Họ cần một trung phong, họ có thể ký hợp đồng với một thủ môn mới – thực sự là một xương sống mới – và tôi nghĩ Chelsea sẽ lại vào top 4 mùa giải tới.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *