Hai ‘vật tế thần’ được đặt lên bàn cân khi Chelsea quyết tâm mua đứt Joao Felix.

Một báo cáo được đăng tải trên Caughtoffside cho thấy, đội chủ sân Stamford Bridge có kế hoạch gắn bó lâu dài với Joao Felix.

Joao Felix’s stance on joining Chelsea after Manchester United interest - Bóng Đá

 Chelsea muốn mua đứt Felix.

Trên thực tế, có thể nói Joao Felix là một bản hợp đồng không mấy thành công của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Sau 13 lần ra sân trên mọi đấu trường, toàn bộ đóng góp của ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ dừng ở mức 3 bàn thắng. Dù vậy, The Blues vẫn có kế hoạch mua đứt tiền đạo này vào cuối mùa.

Về phần Felix, anh được cho là có mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với Chelsea, nên vấn đề hiện tại chỉ đang nằm trên bàn đàm phán với Atletico Madrid. Đáng chú ý, một báo cáo được đăng tải trên Caughtoffside cho thấy Atletico đang đặc biệt quan tâm đến hai ngôi sao của Chelsea, và The Blues sẵn sàng biến cả hai thành ‘vật tế thần’ để giảm thiểu mức phí chuyển nhượng.

Chelsea unlikely to keep Pierre-Emerick Aubameyang next season and Marc Cucurella 'looks lost', says former Blues star

Cucurella và Aubameyang sẽ trở thành vật tế để đón chào Felix

Cụ thể, đó là trường hợp của Marc Cucurella và Pierre-Emerick Aubameyang, những người chưa từng chứng minh được giá trị của bản thân ở Stamford Bridge. Hiện tại, Atletico định giá Felix ở mức 88 triệu bảng, và con số này chắc chắn sẽ giảm xuống đáng kể nếu Aubameyang và Cucurella rời đi theo chiều hướng ngược lại.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *