Haaland nổi nóng với Arsenal : “Tôi sẽ đấm vào mồm nó, đừng cản tôi.”

Theo Sky Sports, Erling Haaland vướng vào cuộc xung đột với thành viên ban huấn luyện Arsenal sau khi Manchester City thất bại.

Erling Haaland involved in furious bust-up with Arsenal rivals after Man  City loss - Irish Mirror Online

Erling Haaland vướng vào cuộc xung đột

Pháo thủ đã giành được chiến thắng thuyết phục trước Man City nhờ pha lập công muộn của Gabriel Martinelli. Tuy nhiên, cuộc xung đột bùng lên sau tiếng còi mãn cuộc.

Haaland được coi là một trong những người tham gia chính vào cuộc xung đột này. Camera của Sky Sports đặt trên khán đài cho thấy khoảnh khắc Kyle Walker và Haaland bước ra khỏi sân và hướng về phía đường hầm.

Chuyện gì đang xảy ra với Erling Haaland? | Bóng Đá

Haaland đã có một ngày thi đấu không hiệu quả

Khi ấy, trợ lý HLV bên phía Arsenal là Nicolas Jover, từng làm việc ở Man City, đứng ngay đó. Ông bước tới, đưa tay ra bắt tay Walker. Dù vậy, tuyển thủ Anh vung tay lên trời để từ chối. Động thái khiến Jover không hài lòng và buông lời nói gì đó về phía Walker.

Ngay lập tức, hậu vệ phải của Man City quay lại, lao tới Jover và đối đầu với vị trợ lý này. Haaland chứng kiến sự việc cũng quyết ăn thua đủ với Jover ,thậm chí tiền đạo này còn sẵn sàng dọa đấm Jover và không muốn đồng đội ngăn cản, buộc các thành viên của cả hai câu lạc bộ phải can thiệp để xoa dịu tình hình.

Bongdaso - Bóng đá số - Tin tức - Haaland cãi vã ỏm tỏi sau trận thua  Arsenal

Man City đã không thể dành chiến thắng trước Arsenal

Haaland, Walker và Jover tiếp tục có lời qua tiếng lại dù đã bị tách ra. Tuyển thủ Na Uy còn muốn choảng nhau với Jover nhưng bị những người khác giữ lại và đưa xuống đường hầm

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *