Grealish: “Không có từ ngữ nào để diễn tả cậu ấy cho phù hợp, một cầu thủ toàn diện cả trong và ngoài sân cỏ”

Jack Grealish đã tiết lộ rằng thái độ của Erling Haaland khi anh không ghi bàn còn gây ấn tượng với anh hơn cả hàng loạt bàn thắng mà anh đã ghi được trong mùa giải này.

Haaland đã có một mùa giải thăng hoa kể từ khi gia nhập Manchester City và hiện đang có 53 bàn thắng đáng chú ý. Tuy nhiên, trận đấu của anh ấy còn nhiều điều hơn là ghi bàn và cầu thủ người Na Uy cũng đã có 8 pha kiến ​​​​tạo.

Haaland cân bằng thành tích của Sergio Aguero - Tạp chí Doanh nghiệp Việt  Nam

Haaland đã đóng góp 53 bàn thắng và 8 kiến tạo trong mùa giải này cho Man City

Grealish rất thích chơi bên cạnh Haaland và ngưỡng mộ cách anh ấy vui mừng khi lập công cho đồng đội cũng như khi tự mình ghi bàn.

Anh ấy nói: “Không có từ ngữ nào để diễn tả hết về cậu ấy. Một điều khiến tôi rất ấn tượng về cậu ấy là sự khao khát ghi bàn nhưng không hề tỏ ra khó chịu nếu cậu ấy không thể ghi bàn hoặc các đồng đội bỏ qua cơ hội của cậu ấy.

“Cậu ấy cũng thích nhận được những pha kiến ​​tạo. Điều đó nói lên rằng cậu ấy thực sự giỏi như thế nào, không chỉ với tư cách là một cầu thủ ghi bàn mà còn là một cầu thủ toàn diện. Tôi không thể nói đủ về cậu ấy, một chàng trai thực sự xuất sắc.”

Tỷ lệ ghi bàn vô lý của Haaland có nghĩa là anh ấy có cơ hội giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Man City nhưng Grealish cũng không kém quá xa. Cầu thủ chạy cánh này đã trở thành một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách của Pep Guardiola và thừa nhận anh ấy đang tận hưởng thứ bóng đá của mình vào lúc này.

Anh tiếp tục: “Là một cầu thủ tấn công, đó là điều bạn muốn làm, bạn muốn ghi bàn, kiến ​​tạo và đóng góp cho đội.

Jack Grealish shares on-pitch running joke he has with Man City teammate  Erling Haaland - Manchester Evening News

Bộ đôi tấn công của Man City đang có mùa giải vô cùng rực sáng

“Tôi cảm thấy như đặc biệt là kể từ World Cup, tôi đã chơi tốt hơn rất nhiều. Thật tuyệt khi hòa vào nhịp điệu bởi vì tôi đã chơi mọi lúc, chơi trong những trận đấu lớn này. Tôi thực sự thích nó tại chốc lát.

“Tôi cảm thấy khỏe mạnh, tràn đầy  tự tin, vì vậy hy vọng tôi có thể giữ phong độ đó cho đến cuối mùa giải và ghi thêm một vài bàn thắng cũng như kiến ​​tạo để cố gắng giành cho chúng tôi một số danh hiệu.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *