Gravenberch : “Nếu có một lý do tôi gia nhập Arsenal, đơn giản vì anh ấy đang thi đấu tại đó…”

Chia sẻ với Sky Sports, tiền vệ Ryan Gravenberch của Liverpool cho biết mình rất muốn được chơi bóng cùng với người đồng hương Jurrien Timber trong màu áo Liverpool.

Liverpool transfers: Bayern Munich's Ryan Gravenberch enthusiastic over Anfield move after strong pitch | Football News | Sky Sports

Tiền vệ người Hà Lan chia sẻ về người đồng hương đang khoác áo Arsenal

Ryan Gravenberch nói rằng tình bạn giữa anh và Jurien Timber là đặc biệt vì họ đã thân nhau từ rất lâu. Khi được hỏi người đồng hương Hà Lan nào mà anh muốn sẽ gia nhập Liverpool, Gravenberch nhớ ngay đến Timber.

“Có lẽ tôi sẽ đi tìm một người bạn tốt của tôi, Jurrien Timber,” Gravenberch nói. “Bởi vì tôi đã chơi bóng rất lâu bên cạnh cậu ấy, và vâng, cậu ấy giống như một người em em với tôi, đó là lý do tại sao tôi chọn cậu ấy. Nếu có một lý do tôi gia nhập Arsenal, đơn giản vì Timber đang thi đấu tại đó…”
𝐀𝐅𝐂 𝐀𝐉𝐀𝐗 💎 on X: "Jurriën Timber & Ryan Gravenberch are both included in the top 20 nominees for Golden Boy award! 🌟 https://t.co/YTavoFqbIP" / X
Gravenberch và Jurrien Timber là những người đồng đội, người bạn thân ở tuyển Quốc Gia và Ajax trước đây
Trong tháng 9, tiền vệ người Hà Lan không được HLV Ronald Koeman gọi vào đội tuyển Hà Lan do anh không được thi đấu thường xuyên tại Liverpool.

Trong khi đó, Timber đã gây ấn tượng mạnh với NHM Arsenal trong giai đoạn tiền mùa giải. Tuy nhiên, anh gặp chấn thương nặng ngay trận đầu ra quân và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Arsenal's worst-case scenario! New signing Jurrien Timber to have surgery after suffering ACL injury on Premier League debut | Goal.com Uganda

Không may mắn như Gravenberch, Timber đang dính chấn thương khá nặng kể từ khi gia nhập Arsenal

Ở buổi chụp ảnh toàn đội gần đây, Timber vẫn xuất hiện và anh được nhìn thấy đi lại bình thường mà không cần phải nẹp chân. Đó là tín hiệu tích cực cho Mikel Arteta để hy vọng Timber có thể bình phục ở giai đoạn cuối mùa.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *