Gravenberch : “Anh ấy là động lực giúp tôi gia nhập Liverpool, nguyện đổ máu vì logo trên ngực.”

Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời tiền vệ Ryan Gravenberch về việc gia nhập Liverpool.

Trong ngày cuối phiên chợ hè năm nay, Ryan Gravenberch gia nhập Liverpool với giá 40 triệu euro phí cố định cộng thêm 5 triệu euro phụ phí, hợp đồng 5 năm. Liverpool đẩy nhanh thương vụ trong những ngày cuối và thành công. Với tiền vệ người Hà Lan, tuyến giữa The Kop càng trở nên đáng gờm.

Thanks, Ryan | The smile of the future

Gravenberch đưa ra các đánh giá cá nhân sau khi gia nhập Liverpool

Liverpool thực hiện cuộc thay máu ở hàng tiền vệ. Hè này, The Kop chia tay Fabinho lẫn Jordan Henderson. Những mục tiêu của Liverpool liên tục bị Chelsea nẫng tay trên như Moises Caicedo lẫn Romeo Lavia. Do đó, họ quyết tâm mang về Gravenberch.

Mới nhất, Tiền vệ người Hà Lan chia sẻ:

Futbol de Inglaterra on X: "DT del Liverpool Jurgen Klopp sobre Ryan  Gravenberch: "Creo que es realmente obvio lo bueno que es este chico, el  talento que tiene. Se está divirtiendo. Eso

HLV Jurgen Klopp rất tin tưởng vào Gravenberch

“Jurgen Klopp là chìa khóa để tôi gia nhập Liverpool. Tôi đã nói chuyện với ông ấy trước đây và ông ấy mang lại cho tôi một cảm giác tốt. Klopp nói với tôi rằng: Tôi muốn có cậu.

Ông ấy đưa cho tôi kế hoạch của đội bóng và giải thích mọi thứ, khiến tôi có cảm giác vui vẻ rằng quyết định của tôi là quyết định đúng đắn. Klopp là động lực giúp tôi gia nhập Liverpool,nguyện đổ máu vì logo trên ngực.”

Jurgen Klopp makes Liverpool history after Europa League comeback win  against LASK

HLV Jurgen Klopp đã làm rất tốt công tác chuyển nhượng ở mùa hè đã qua

Từ đầu mùa, Gravenberch ra sân tổng cộng 7 trận cho Liverpool. Anh đóng góp 1 bàn và 1 kiến tạo, tất cả đều ở đấu trường Europa League.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *