Giggs : “Tôi suýt tẩn cậu ta tại Man Utd, ở đây không có thể loại vô kỷ luật như thế.”

Những ngày đầu mới tới Man Utd của Cristiano Ronaldo thật sự không hề dễ dàng. Chính người đồng đội cũ Ole Gunnar Solskjær đã tiết lộ điều này

Ronaldo cập bến Man Utd vào năm 2003 sau khi đội chủ sân Old Trafford bỏ ra 12,24 triệu bảng để thuyết phục Sporting Lisbon bán cầu thủ này.

Ryan Giggs cleared in domestic violence case after prosecutors pull out of  retrial | Stuff.co.nz

Giggs đã chia sẻ về những khoảnh khắc ngày đầu Ronaldo gia nhập Man Utd

Những ngày đầu ở MU, Ronaldo như một chàng trai nhút nhát và thường bị các bậc đàn anh như Ryan Giggs. Một lần, Giggs suýt tẩn Ronaldo vì số 7 tỏ thái độ vô kỷ luật. Lúc đó, Giggs đã túm lấy Ronaldo, đẩy vào tường và hét lớn: “Đừng bao giờ tái diễn trò đó nữa”.

Không rõ Ronaldo đã phản ứng thế nào, tuy nhiên, nguyên nhân khiến Giggs nổi đóa với tiền vệ người Bồ Đào Nha chỉ vì một lon nước ngọt. Theo đó, anh nhận thấy số 7 tiến đến phòng ăn sáng kèm theo một nước giải khát có ga trên tay. Lập tức, huyền thoại Xứ Wales đã làm dữ với Ronaldo.

Sáu năm đầu của Ronaldo ở Man Utd như thế nào

Ronaldo gia nhập Man Utd năm 2003

Theo các chuyên gia, nước ngọt có ga nằm trong danh mục những loại thực phẩm các cầu thủ nên hạn chế dùng. Các chất hóa học có trong các loại nước uống đóng chai không tốt cho sức khỏe cầu thủ. Hẳn vì lý do đó, ban huấn luyện đã nghiêm cấm dàn sao Man Utd dùng nước ngọt có ga khi đến sân tập.

Huyền thoại Xứ Wales không phải người đầu tiên “lên lớp” Ronaldo khi đó. Cựu thủ quân Gary Neville của MU từng quát vào mặt Ronaldo thời cả hai còn gắn bó nơi thành Manchester chỉ vì ngứa mắt trước những pha xử lý vẽ vời kiểu đảo chân rồi sau đó để mất bóng rất vô duyên của người đồng đội. “Này nhóc, ở đây chẳng có làm trò như thế cả,” Neville chỉ trích Ronaldo.

The day Manchester United FC legend Ryan Giggs 'pinned Cristiano Ronaldo  against a wall for drinking coke' - Wales Online

Ronaldo bị Ryan Giggs giáo huấn cẩn thận

Theo Mirror, Ronaldo trong một lần trả lời phỏng vấn từng thừa nhận có giai đoạn mối quan hệ giữa anh và các thành viên trong phòng thay đồ không được tốt, đặc biệt với Paul Scholes, Ryan Giggs và Rio Ferdinand. Khi sang Real Madrid, Ronaldo cũng không hề kết thân với Karim Benzema hay Gareth Bale.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *