“Giấc mơ của tôi là gia nhập Chelsea dưới thời Pochettino, tôi đã là Fan đội bóng từ khi còn nhỏ”

Trang A Stamford Bridge too far trích dẫn phát biểu của hậu vệ trẻ 18 tuổi về Chelsea giữa bối cảnh được nhiều ông lớn quan tâm.

Barcelona and Liverpool-linked Lecce defender Patrick Dorgu admits Chelsea transfer 'dream'

Patrick Dorgu bày tỏ mong muốn được gia nhập Chelsea

Tài năng trẻ Patrick Dorgu đang thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn châu Âu. Những đại gia như Barcelona, Liverpool hay Manchester City đều có sự quan tâm sát sao đến hậu vệ trái người Đan Mạch.

Dorgu cập bến đội bóng Italia Lecce từ FC Nordsjælland vào năm 2022. Sao mai 18 tuổi thi đấu ở đội trẻ trước khi được đôn lên đội 1 Lecce. Nhiều nhà chuyên môn nhận định Dorgu là ngọc quý của đội bóng Italia.

Dorgu, the last nugget of Corvino in Lecce - Pledge Times

Dorgu được các chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng phát triển trong tương lai

Người đại diện của Dorgu tiết lộ gã khổng lồ Barcelona từng tiếp cận hậu vệ sinh năm 2004 vào mùa hè 2023. Mới đây, Dorgu thổ lộ mơ ước được khoác áo CLB Chelsea trong tương lai. Trang A Stamford Bridge too far dẫn phát biểu của Dorgu:

“Giấc mơ của tôi là khoác áo Chelsea. Tôi là fan hâm mộ của họ hơn 10 năm. Đối với tôi, thi đấu cho Chelsea và làm việc cùng Pochettino là giấc mơ lớn”.

Liverpool want him' - Agent of star defender confirms Liverpool's interest, has urged the player to not go to Anfield

Dorgu sẽ cần tích lũy thêm kinh nghiệm để chứng minh với đội bóng mình yêu mến

Dorgu cần tích lũy thêm kinh nghiệm trận mạc, trui rèn tài năng trước khi hiện thực hóa mơ ước của mình. Thời điểm hiện tại,Chelsea sở hữu 3 hậu vệ trái là Ben Chilwell, Ian Maatsen và Marc Cucurella. Bên cạnh đó, HLV Mauricio Pochettino có khả năng dùng Levi Colwill ở vai trò hậu vệ trái khi cần thiết.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *