Gerrard : “Đó là điều hối tiếc nhất của tôi tại Liverpool, ông ấy không tôn trọng tôi.”

Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard, đã có 710 lần ra sân và ghi được 186 bàn thắng trong suốt 17 năm.

Gerrard có trận ra mắt Liverpool vào năm 1998 khi vào sân thay người trong trận gặp Blackburn Rovers, và là một phần của đội hình giành được cú ăn ba vào năm 2001.

Khi lòng trung thành là điều xa xỉ - Tuổi Trẻ Online

Gerrard có cho mình 710 trận và 186 bàn thắng với Liverpool

Cựu tuyển thủ Anh sau đó thay thế Sami Hyypia làm đội trưởng câu lạc bộ vào tháng 10 năm 2003 và dẫn dắt câu lạc bộ đến chức vô địch Champions League năm 2005.

Nhưng khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè năm 2015, Gerrard đã từ chối đề nghị gia hạn 1 năm và sau đó gia nhập LA Galaxy tại MLS. Gerrard kết thúc sự nghiệp thi đấu 19 năm của mình vào tháng 11 năm 2016, chuyển sang làm huấn luyện viên.

Steven Gerrard to Rangers: Celtic boss Brendan Rodgers responds to shock  takeover rumours | Football | Sport | Express.co.uk

Gerrard đã từ chối đề nghị gia hạn 1 năm dưới thời Brendan Rodgers

Gerrard đã nói về nỗi tiếc nuối của mình: “Đối với bất kỳ cầu thủ nào, lời khuyên mà tôi đưa ra là hãy chơi lâu nhất có thể, miễn là họ cảm thấy tốt và có thể cống hiến.”

“Có một điều hối tiếc nhất mà tôi có là đã không ký hợp đồng ở Liverpool dưới thời Brendan Rodgers. Tôi muốn ở lại và để cuộc hành trình tiếp tục và có lẽ, với nhận thức muộn màng, tôi nên ký gia hạn thêm 1 năm.

Steven Gerrard: Ông Vua ngoài vòng cấm với cú sút xa đẹp nhất sự nghiệp của  mình

Tiền vệ người Anh là huyền thoại sống của Liverpool

Nhưng đồng thời, tôi không được đá chính nhiều như tôi mong muốn và Brendan nói rõ rằng thời gian chơi của tôi sẽ bị giới hạn hơn so với trước đó,ông ấy không tôn trọng tôi.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *