Gerrard: “Cậu ấy không thể nào là cầu thủ đẳng cấp tại Liverpool, tiêu chuẩn của Klopp đang thấp dần.”

Cựu huyền thoại Gerrard chia sẻ với Sport News rằng Liverpool sẽ không thể vô địch Premier League nếu tiếp tục tin tưởng Darwin Nunez.

Steven Gerrard wechselt als Trainer nach Saudi-Arabien - Marcelo Brozovic  folgt Cristiano Ronaldo in die Wüste - Eurosport

Gerrard chia sẻ những quan điểm về Liverpool

Kể từ khi chuyển đến Liverpool từ Benfica vào năm ngoái với bản hợp đồng trị giá lên tới 85 triệu bảng, Nunez thường xuyên bị theo dõi rất chặt chẽ. Nhưng sau khởi đầu không ổn định, có vẻ như anh đã tìm thấy lối đi của riêng mình.

Cho đến mùa này, cầu thủ người Uruguay ghi 7 bàn và kiến tạo 5 trong 15 trận trên mọi đấu trường, đứng thứ hai về số bàn thắng (sau Mohamed Salah) và dẫn đầu về số đường kiến tạo trong đội hình Liverpool.

Nunez đang đập tan mọi chỉ trích

Cầu thủ người Uruguay ghi 7 bàn và kiến tạo 5 trong 15 trận trên mọi đấu trường

Tuy nhiên, Nunez vẫn thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn tuyệt vời, gần nhất là trước Luton Town khiến Liverpool chỉ có được trận hòa.

Chứng kiến những gì Nunez thể hiện, Gerrard cho hay: “Nunez sẽ không bao giờ trở thành tiền đạo đẳng cấp thế giới, đặc biệt với cách chơi của Liverpool.

Bây giờ cậu ấy 24 tuổi – không phải như thể vẫn 19 tuổi hay gì đó. Đối với tôi, Diogo Jota là tiền đạo giỏi hơn. Tôi nghĩ Nunez là một cầu thủ giỏi, nhưng kể từ khi đến, tôi chưa bao giờ xem cậu ấy là trụ cột của Liverpool.

Kế hoạch của Klopp dành cho Nunez

Gerrard cho rằng Nunez chưa thể trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới

Nếu muốn vô địch Premier League thì Nunez không thể là số 9, đó là ý kiến của tôi. Cậu ấy không phù hợp với cách chơi của Jurgen Klopp. Một đội phản công thì phù hợp với Nunez. Tuy nhiên, sức ép cao và cường độ của Liverpool không dành cho cậu ấy. Nunez không thể nào là cầu thủ đẳng cấp tại Liverpool, tiêu chuẩn của Klopp đang thấp dần.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *