Gerrard :” Cậu ấy có hành động trông thật đần tại Arsenal. Luôn biểu cảm gương mặt khó chịu khi dự bị.”

Huyền thoại của Liverpool, Gerrard đã thúc giục thủ môn Aaron Ramsdale của Arsenal học hỏi bộ đôi Manchester United, Harry Maguire và Scott McTominay, Sportskeeda trích dẫn.

Gerrard sốc khi nhận danh hiệu "Công dân danh dự của thành phố Liverpool" |  Goal.com Việt Nam

Gerrard đã có những nhắc nhở đối với thủ thành của Arsenal

Ramsdale đã bị HLV Mikel Arteta loại khỏi đội hình Arsenal sau khi câu lạc bộ Bắc London ký hợp đồng với David Raya theo dạng cho mượn từ Brentford. Tuy nhiên, Gerrard muốn Ramsdale phải cứng rắn hơn và chiến đấu cho vị trí trong đội, giống như Maguire và McTominay đã làm ở Man United.

Cả Maguire và McTominay đều bị HLV Erik ten Hag loại khỏi đội hình xuất phát của Man United nhưng giờ họ đã chứng minh bản thân và được quay trở lại đội.

Arsenal set Aaron Ramsdale sale date after Wenger tells Arteta his strategy  'doesn't work'

Ramsdale đã bị HLV Mikel Arteta loại khỏi đội hình Arsenal

Gerrard nói: “Đã đến lúc Aaron Ramsdale phải tự chiến đấu thay vì bố cậu ấy làm điều đó khi xuất hiện trên một podcast tuần này. Thủ môn của Arsenal phải thể hiện khả năng của mình và đối phó với tình huống mà cậu ấy gặp phải.”

“Tôi sẽ yêu cầu cậu ấy nhìn vào ví dụ của Harry Maguire. Cậu ấy gánh chịu mọi lời chỉ trích, mọi sự thất vọng. Cậu ấy đã giải quyết nó và trở lại đội hình ở Manchester United. Gerrard có hành động trông thật đần tại Arsenal. Luôn biểu cảm gương mặt khó chịu khi dự bị.

MU sẵn sàng "tống tiễn" Maguire và McTominay

Cả Maguire và McTominay đã chứng minh bản thân và được quay trở lại đội

Scott McTominay cũng vậy. Cậu ấy đã bị đẩy ra khỏi cửa vào đầu mùa giải, và bây giờ cậu ấy đã ở bên trong. Đó là bóng đá. Đối với Ramsdale, đây là một thử thách tinh thần khó khăn.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *