Gary Neville: “Rashford và cậu ấy có các chỉ số gần như giống hệt nhau, nhưng cậu ấy xứng đáng hơn”

Tài năng của Arsenal đã khiến những kẻ nghi ngờ phải im lặng với phong độ tuyệt vời của anh ấy cho Pháo thủ trong nửa sau của mùa giải Premier League và giờ đã có một người hâm mộ là Gary Neville.

Gabriel Martinelli đã chứng minh rằng nhiều người đã sai với phong độ ấn tượng của anh ấy cho Arsenal mùa này và thậm chí còn lọt vào đội hình xuất sắc nhất mùa giải của Gary Neville.

Gabriel Martinelli đã gây ấn tượng với Arsenal mùa này
Gabriel Martinelli đã gây ấn tượng với Arsenal mùa này 

Cầu thủ trẻ người Brazil đã có một mùa giải phát triển đáng kể và khẳng định mình là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu. Mặc dù Martinelli hiện được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal, nhưng anh ấy không phải lúc nào cũng được mọi người đánh giá cao như vậy và thực sự là chủ đề bị chế giễu cách đây không lâu.

Sau khi bất ngờ được điền tên vào đội tuyển Brazil tham dự World Cup 2022 tại Qatar, cầu thủ 22 tuổi này là mục tiêu của một cơn thịnh nộ từ cựu tuyển thủ Selecao Neto, người đã đưa ra quyết định mang theo át chủ bài của Arsenal như một “câu nói đùa”.

Martinelli được điền tên vào đội trước tiền đạo của Flamengo, Gabriel Barbosa, điều này không tốt với Neto, người đã thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình về vấn đề này.

Phát biểu với tờ Os Donos da Bola, anh ấy nói: “Đây là một sự xấu hổ, một trò đùa! Tôi cảm thây xâu hổ! Không phải vì câu chuyện của Dani Alves. Câu chuyện của Martinelli là gì? 33 mục tiêu nghề nghiệp. Đây là một sự xấu hổ, một sự thiếu tôn trọng với bóng đá. Làm điều này với bóng đá cho thấy bạn không xứng đáng với vị trí hiện tại.”

“Gọi Martinelli mà không gọi Gabigol là thiếu tôn trọng. Sự xấu hổ lớn nhất của tất cả các cuộc gọi lên. Gọi Martinelli lên cho thấy ông, Tite, không nên giữ vị trí như ông, bởi ông không công bằng với Gabigol.”

“Chàng trai [Martinelli] đã ghi 5 bàn trong mùa giải, đi dạo quanh trung tâm mua sắm ở đây, không ai biết anh ấy là ai… Và không tính đến Gabigol, chàng trai đã ghi bàn thắng trong chức vô địch Libertadores, người đã ghi 29 bàn trong mùa giải.”

Martinelli sẽ quyết định mùa bóng ở Premier League!

Martinelli xứng đáng lọt vào danh sách vì những đóng góp trong mùa giải này

Tiền đạo trẻ này kết thúc mùa giải với 15 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo, vì anh ấy sẽ không thể bổ sung vào danh sách của mình trong trận đấu cuối cùng của mùa giải Arsenal gặp Wolves trên sân nhà vì chấn thương.

Kể từ khi trở về từ Qatar, Martinelli đã là một phát hiện cho Pháo thủ và kết quả là Neville đã điền tên cầu thủ người Brazil vào vị trí dẫn đầu so với Marcus Rashford trong đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất của anh ở mùa giải này.

Quyết định này đã gây ra phản ứng dữ dội từ một số người hâm mộ United đặc biệt khó chịu trên mạng, họ yêu cầu Neville giải thích lý do của mình.

Anh ấy có nghĩa vụ hợp lệ, trả lời: “Rashford và Martinelli có các chỉ số gần như giống hệt nhau, Nó chỉ phụ thuộc vào lối chơi và sự kết hợp mà tôi đã thấy từ mùa giải của Martinelli và Arsenal với sự ấn tượng của anh ấy.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *