Gallas : “Đó là Ronaldo Chelsea, cậu ấy có tất cả phẩm chất của CR7.”

Trên Gambling Zone, cựu hậu vệ Chelsea, William Gallas đã ca ngợi cầu thủ chạy cánh Mykhailo Mudryk, so sánh anh với Cristiano Ronaldo, Neymar.

William Gallas devient entraîneur en Hongrie ! | Goal.com Français
William Gallas hết lời ca ngợi Mudryk

Gallas cho rằng Mudryk khiến mọi việc trở nên thực sự dễ dàng với Chelsea. Theo cựu cầu thủ người Pháp, Mudryk có tiềm năng trở thành một cầu thủ đẳng cấp mặc dù phải nhận nhiều lời chỉ trích kể từ khi chuyển đến Chelsea từ Shakhtar Donetsk vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với giá 88,5 triệu bảng.

“Tôi nghĩ cậu ấy có tất cả những tố chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Chúng ta đều có thể thấy cậu ấy có tố chất, chúng ta chỉ chờ xem chất lượng thực sự của cậu ấy thôi. Cậu ấy khiến mọi việc trông thật dễ dàng. Cách cậu ấy có thể tăng tốc vượt qua các cầu thủ, cậu ấy khiến đối thủ của mình trông chậm chạp.”

Analysed: Why Mudryk could be set for a breakout campaign | News | Official  Site | Chelsea Football Club

Mudryk đang có khởi đầu chậm chạp tại Chelsea

“Một cầu thủ hơi giống như vậy là Cristiano Ronaldo. Khi Cristiano còn trẻ và lần đầu tiên đến Premier League, cậu ấy đã cho thấy mình có tất cả khả năng kỹ thuật và tốc độ. Cậu ấy đã thể hiện kỹ năng đáng kinh ngạc với những pha đi bóng của mình.”

“Mọi thứ cậu ấy làm trên sân đều rất nhanh. Mudryk có một số động tác tương tự. Tôi nghĩ khi cậu ấy có thể kết hợp mọi thứ lại với nhau thì sẽ rất khó để ngăn chặn.

Cristianp Ronaldo es la gran figura de Portugal en el Mundial Rusia 2018 -  Mundial Rusia 2018 - ELTIEMPO.COM

Gallas so sánh Mudryk có nhiều đặc điểm giống Cristiano Ronaldo

Cậu ấy có khả năng tương tự như Cristiano Ronaldo, Neymar và Mbappe khi nói về tốc độ và khả năng tăng tốc.Mudryk là Ronaldo Chelsea,cậu ấy có tất cả phẩm chất của CR7″

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *