Gabriel Martinelli: “Cảm ơn các Gooners, tôi tự hào gọi nơi này là nhà của mình”

Gabriel Martinelli là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Arsenal trong mùa giải vừa kết thúc. Tiền đạo người Brazil đã gửi một thông điệp tới người hâm mộ.

Gabriel Martinelli đã bày tỏ trên mạng xã hội để tỏ lòng biết ơn tới người hâm mộ câu lạc bộ. Tuyển thủ Brazil đã ghi dấu ấn với 15 bàn và có 5 pha kiến ​​tạo ở Premier League.

Gabriel Martinelli đã đóng góp 15 bàn thắng và 5 kiến tạo ở mùa giải này

Gabriel Martinelli đã đóng góp 15 bàn thắng và 5 kiến tạo ở mùa giải này

Thông điệp của Martinelli gửi tới người hâm mộ Arsenal rất chân thành và xúc động. Anh cảm ơn họ vì sự ủng hộ không ngừng nghỉ cả ở sân nhà và sân khách. Anh cũng bày tỏ sự tự hào khi gọi Arsenal là nhà của mình và hứa rằng đội bóng sẽ trở lại vào năm sau.

Gabriel Martinelli chia sẻ trên Twitter:

“Cảm ơn các Gooners. Cả sân nhà và sân khách mùa này, tất cả các bạn đều rất tuyệt vời.”

“Tất cả những thông điệp ủng hộ khi tôi ký hợp đồng mới, sự cổ vũ trong sân vận động. Tôi thích nó. Tôi tự hào gọi nơi này là nhà của mình.”

“Hãy tận hưởng mùa hè của bạn. Chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới.”

Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi này là một phát hiện mới của Arsenal. Anh gia nhập Pháo thủ từ đội bóng Brazil Ituano vào năm 2019. Martinelli nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích nhờ tốc độ, kỹ năng và nhãn quan ghi bàn. Màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này đặc biệt ấn tượng, các chuyên gia cho rằng anh ấy sẽ là một trong những ngôi sao của tương lai.

Martinelli đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ đội bóng hết mình

Martinelli đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ đội bóng hết mình

Bất chấp sự dũng cảm của Martinelli, Arsenal đã thất bại trong nỗ lực giành chức vô địch Premier League mùa này. Các Pháo thủ đã bị cuốn vào một cuộc chiến khốc liệt với Manchester City trong phần lớn thời gian của chiến dịch nhưng cuối cùng đã thất bại trước Nottingham Forest trong tuần thi đấu thứ 37 của họ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *