Foden : “Cậu ấy là đấng cứu thế của Chelsea, nếu không có ngôi sao này thì chỉ là đội bóng tầm trung.”

Trả lời phỏng vấn của beIN SPORTS, Phil Foden đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Cole Palmer của Chelsea

Phil Foden: We dominated the Manchester derby from start to finish | Video | Watch TV Show | Sky Sports

Phil Foden có những chia sẻ sau trận đấu với Chelsea

Foden là một cầu thủ xuất sắc trưởng thành từ đội học viện của Man City. Anh rất quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Pep Guardiola và cũng là cái tên nổi bật ở ĐTQG Anh. Palmer cũng là tài năng hứa hẹn mà Man City từng sở hữu.

Tuy nhiên, anh đã có một quyết định táo bạo vào mùa hè khi thực hiện vụ chuyển nhượng trị giá 45 triệu bảng tới Chelsea. Hiện tại, tiền vệ 21 tuổi này đã trở thành cầu thủ chủ chốt của Chelsea và vừa có trận ra mắt ĐTQG Anh trước Malta. Phát biểu sau chiến thắng 2-0 của Tam sư trước Malta, Foden nói:

Cole Palmer trên đường trở thành biểu tượng mới Chelsea

Palmer đã có trận đấu tốt trước các cầu thủ Man City

“Cậu ấy rất thoải mái trên sân. Palmer thể hiện như thể cậu ấy đã lên tuyển nhiều năm rồi. Cậu ấy là một chàng trai trẻ, có phẩm chất tuyệt vời. Palmer là người mà tôi biết rất rõ. Tôi đã cố gắng giúp đỡ cậu ấy nhiều nhất có thể ở City. Palmer hiện đang ở Chelsea và đang làm rất tốt.

Tôi rất vui vì cậu ấy đã có trận ra mắt ĐTQG. Palmer là đấng cứu thế của Chelsea, nếu không có ngôi sao này thì chỉ là đội bóng tầm trung.”

Cole Palmer nghe lén cầu thủ Man City - VnExpress Thể thao

Palmer cũng là tài năng hứa hẹn mà Man City từng sở hữu

Chiến thắng 2-0 của Anh đến từ bàn phản lưới nhà của Enrico Pepe và pha lập công của Harry Kane, giúp họ giữ được chuỗi trận bất bại ở vòng loại EURO 2024

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *