Firmino “chơi lớn” trong ngày chia tay Liverpool và sân Anfiled

Trong ngày chia tay, Firmino và gia đình đã dành tặng 200 món quà cho tất cả đồng đội và nhân viên ở sân Anfield.

Roberto Firmino đã hào phóng chuẩn bị 200 hộp quà ngay sau trận đấu với Aston Villa trên sân Anfield khép lại, cùng màn tri ân vô cùng cảm xúc của người hâm mộ, ban lãnh đạo đội bóng và các đồng đội đã dành cho anh.

How can you not love Bobby Firmino?" - Klopp's brilliant praise for LFC's No. 9 - Liverpool FC - This Is Anfield

Firmino có bàn thắng chia tay sân Anfiled

Được biết, trong mỗi hộp quà sẽ là một chiếc áo sơ mi có chữ ký, cùng một chai nước hoa được đóng gói cẩn thận, như một sự tri ân mà tiền đạo người Brazil muốn cám ơn tất cả thành viên đội bóng đã sát cánh và giúp đỡ anh trong suốt 8 năm thi đấu cho The Kop.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp cũng có nhiều lời phát biểu xúc động trong bữa tiệc chia tay nội bộ giữa các cầu thủ Liverpool, ông nói: “Firmino là một cầu thủ thực sự đặc biệt. Cậu ấy rất thông minh, chăm chỉ.”

“Hầu hết trong các buổi tập, Bobby luôn luôn xuất hiện đầu tiên và tập luyện miệt mài nhất. Bạn chỉ cần nhìn thấy cậu ấy, và việc bạn phải nghĩ lúc đó chỉ đơn giản là: ‘A, anh ấy đây rồi và chuyền bóng cho cậu ấy, rồi mọi chuyện sẽ tốt thôi’.”

Món Quà Dành Tặng Firmino

Firmino ra đi trong vinh quang và hãnh diện.

Tiền đạo 31 tuổi ra đi trong vinh quang và hãnh diện khi đã giành được tất cả những danh hiệu cao quý nhất cấp độ câu lạc bộ trong màu áo The Kop. Anh cho biết, mình sẽ tìm một bến đỗ mới trong tương lai gần nhưng sẽ đặc biệt lưu ý sẽ dừng chân tại câu lạc bộ nào, bởi anh tôn trọng Liverpool và tất cả mọi thứ nơi đây.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *