Ferdinand :” Tôi cảm thấy cạn lời với cậu ấy tại Man City, có thể so sánh Nani thời đỉnh cao.”

Qua TNT Sports, huyền thoại Man United, Rio Ferdinand đã dành những lời có cánh gửi đến Phil Foden của Man City.

Rio Ferdinand chỉ rõ cầu thủ xứng đáng mang băng thủ quân M.U | Bóng Đá

Rio Ferdinand đã dành những lời có cánh gửi đến Phil Foden

Man City vừa giành chiến thắng 3-0 dễ dàng trước Young Boys để giành vé đi tiếp ở Champions League. Đội bóng của Pep Guardiola đã thống trị thế trận như dự đoán.

Erling Haaland khai thông thế bế tắc từ chấm phạt đền ở phút 23, sau pha xoay người thực sự thông minh trong vòng cấm của Matheus Nunes. Foden nói rộng cách biệt cho đội chủ nhà với bàn thắng tuyệt đẹp, trước khi Haaland ấn định thắng lợi 3-0 cho Man City đầu hiệp 2.

Foden được thừa nhận vị thế ngôi sao ở Man.City | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Foden đã có màn trình diễn ấn tượng ở Man City

Ferdinand nói: “Tôi không còn từ nào có thể dùng để diễn tả mức độ thích thú khi xem Phil Foden thi đấu. Cách cậu ấy đi bóng và lướt qua hậu vệ đối phương,có thể so sánh Nani thời đỉnh cao

Đây không phải là một tình huống mà bạn dễ kiểm soát bóng, nhưng cậu ấy khiến nó trông dễ dàng. Tốc độ của cậu ấy, một chút sức mạnh, sau đó là cú dứt điểm và sự bình tĩnh để vượt qua thủ môn. Pha chạm bóng để mở đầu cho bàn thắng đó cũng thật tuyệt vời.”

Phil Foden is back! Man City handed boost ahead of Bayern Munich Champions  League second leg & Premier League title run-in | Goal.com India

Tương lai của Foden là vô cùng rộng mở để anh vươn lên tới tầm siêu sao

Trước Young Boys, Foden đã có màn trình diễn ấn tượng. Không chỉ ghi bàn, anh còn liên kết rất tốt với Kyle Walker ở phía sau cũng như với Matheus Nunes và Rico Lewis ở khu vực trung tâm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *