Ferdinand: “Mỗi khi Arsenal đá tệ, cậu ấy lại nghĩ tại sao bị Arteta đẩy dự bị trận này.”

Trên FIVE, huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand tin rằng quyết định bỏ Aaron Ramsdale để chọn David Raya của HLV Mikel Arteta sẽ có hại cho Ramsdale.

Rio Ferdinand retires from boxing before first fight after being denied  licence | UK News | Sky News

Ferdinand đã lên tiếng về vị trí chấn giữ khung thành của Pháo thủ

Arteta đã thực hiện quyết định thay thế Ramsdale bằng Raya trong trận thắng 1-0 tại Premier League của Arsenal trước Everton vào giữa tháng 9. Raya đã giữ vị trí số 1 kể từ đó, khiến trong tương lai của Ramsdale bị nghi ngờ.

Phát biểu về câu chuyện này, Ferdinand cho biết trên podcast Vibe with FIVE của mình: “Theo cách Raya tiến vào và chiếm vị trí số 1, Ramsdale sẽ ngồi đó và nghĩ rằng cậu ấy đang đứng trên một mặt băng.”

Ramsdale supersedes Raya in Arsenal GK battle, but when chances will come  revealed; three undroppable stars named

Ramsdale đã mất vị trí thủ thành số 1 vào tay David Raya

“Vì vậy, bất cứ khi nào cậu ấy làm hỏng ở một tình huống khó, cậu ấy sẽ nghĩ xem HLV đang nghĩ gì, ngôn ngữ cơ thể của ông ấy là gì và phong cách của ông ấy gợi ý điều gì.”

“Mọi thủ môn ở giải đấu hay bất cứ nơi nào trên thế giới đều chắc chắn 100% rằng họ là số 1. Vì vậy, để thay đổi và lật ngược điều đó và mong thủ môn sẽ ổn với nó, tôi thấy điều đó là không thể tin được.

Chelsea thực sự muốn chiêu mộ thủ môn Aaron Ramsdale

Ferdinand tin rằng việc mất vị chí chính thức sẽ khiến Ramsdale bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều

Các cầu thủ thì khác, họ không bao giờ chắc chắn 100%, một vài trận đấu tệ và bạn có thể bị thay thế và điều đó cũng dễ hiểu thôi.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *