Ferdinand :” Anh ấy không qua Man Utd là vì Ole. Ole không cho thấy mình đủ đẳng cấp để dẫn dắt.”

Trên Vibe with Five, Rio Ferdinand tuyên bố Jude Bellingham đã từ chối chuyển đến Manchester United vì anh không được đảm bảo về vị trí trong đội 1.

Behind the scenes at Vibe with Five: Rio Ferdinand invites Sportsmail to  filming of his YouTube show | Daily Mail Online

Rio Ferdinand đã có những phát biểu về việc Jude Bellingham từ chối đến Man Utd

Man United đã nỗ lực hết sức để ký hợp đồng với Bellingham vào năm 2020, câu lạc bộ thậm chí còn mời Sir Alex Ferguson đến để nói chuyện với tiền vệ này và gia đình anh trong chuyến tham quan sân tập.

Tuy nhiên, Bellingham đã chọn gia nhập Borussia Dortmund vào mùa hè năm đó với bản hợp đồng trị giá 22,75 triệu bảng từ Birmingham City. Tuyển thủ Anh mới đây đã ký hợp đồng với Real Madrid với giá ban đầu là 88,5 triệu bảng.

Jude Bellingham confirms status as a generational talent with injury time  winner for Real Madrid in El Clásico | CNN

Bellingham đã chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu cho Real Madrid

Ferdinand tuyên bố câu lạc bộ cũ của anh không thuyết phục được Bellingham rằng họ có thể cung cấp một con đường thăng tiến rõ ràng dưới thời Ole Gunnar Solskjaer vào thời điểm đó.

“Bạn có biết tôi đã nghe được điều gì không… cậu ấy muốn có một sự đảm bảo về việc trở thành cầu thủ của đội 1. Và Man United không sẵn sàng đưa ra những đảm bảo đó cho cậu ấy, đó là những gì tôi nghe được từ một nguồn rất đáng tin.”

Jude Bellingham đã ghi bao nhiêu bàn cho Real Madrid? Thống kê ở La Liga và  Champions Legaue | Sporting News Việt Nam

Rio Ferdinand tuyên bố Jude Bellingham đã từ chối chuyển đến MU vì anh không được đảm bảo về vị trí trong đội 1.

“Cậu ấy không được đảm bảo về việc ở bên đội 1 và cậu ấy nói, ‘bạn có biết không, tôi biết giá trị của mình, tôi biết giá trị của tôi và nếu bạn không coi trọng tôi theo cách tôi nhìn nhận về bản thân mình, tôi sẽ phải chạy bộ và đến câu lạc bộ khác’.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *