Felix: “Tôi vẫn chưa biết tương lai của mình. Tôi yêu quý quãng thời gian bốn, năm tháng vừa qua.”

Tương lai của Joao Felix vẫn là ẩn số ở mùa hè 2023. Mới đây, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã chia sẻ về quãng thời gian thi đấu cho Chelsea (theo Daily Mail).

Tương lai Joao Felix trở thành dấu hỏi lớn hè này khi đội bóng chủ quản có vẻ cũng muốn bán đứt anh nhưng Chelsea cũng chưa có động thái chính thức về việc muốn sở hữu tiền đạo người Bồ Đào nha vì phí chuyển nhượng dành cho anh đang là một con số khổng lồ sau một mùa giải chi tiêu quá lớn của câu lạc bộ.

Chelsea star Joao Felix fires four-word response to £86m Newcastle transfer claim - football.london

Joao Felix vẫn chưa xác định được tương lai của mình sau nửa mùa giải được cho mượn tại Chelsea

Tháng Một, tiền đạo người Bồ Đào Nha gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn từ Atletico Madrid. Sau 18 lần ra sân cho The Blues, Felix sở hữu 3 bàn thắng. Tuyển thủ Bồ Đào Nha hòa nhập nhanh chóng và chứng minh giá trị tại sân Stamford Bridge.

Theo báo chí xứ sương mù, Chelsea có khả năng mua đứt Felix từ Atletico Madrid. Tuy nhiên, rào cản lớn với đội bóng thành London nằm ở mức phí chuyển nhượng. Atletico Madrid định giá ngôi sao 23 tuổi vào khoảng 87 triệu bảng Anh.

Tờ Daily Mail dẫn lại phát biểu của Felix: “Tôi vẫn chưa biết tương lai của mình. Tôi yêu quý quãng thời gian bốn, năm tháng vừa qua. Chelsea là CLB hàng đầu. Mọi người ở đây đều đối xử tốt với tôi. Những đồng đội xung quanh tôi thật không thể tin được. Tôi thực sự yêu thích nơi đây”.

Chelsea want their future to revolve around Joao Felix

Felix bày tỏ rõ quan điểm là yêu thích đội bóng nước Anh

Việc Chelsea không thể giành suất tham dự Champions League sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định ra đi hay ở lại của Felix. Thời gian qua, báo chí xứ sương mù nhận định Newcastle United có khả năng nhảy vào cuộc đua chiêu mộ Felix.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *