Fan ‘sốc nặng’ khi phải nhìn vào chiều sâu đội hình của Liverpool

Đến thời điểm này, công tác chuyển nhượng của Liverpool vẫn rất chậm. Điều này càng khiến người hâm mộ mất kiên nhẫn khi nhìn vào lực lượng hiện tại mà họ có.

Mùa trước, thành tích của Liverpool đi xuống thấy rõ sau sự ra đi của Sadio Mane kèm theo các chấn thương dài hạn của Luis Diaz, Diogo Jota cùng với phong độ giảm sút của Fabinho, Virgil van Dijk và Jordan Henderson.

Đội hình hiện tại của Liverpool cho mùa giải tới

Đội hình hiện tại của Liverpool cho mùa giải tới

Mùa hè này, The Kop đã chia tay Roberto Firmino, Naby Keita, James Milner và Alex Oxlade-Chamberlain. Yêu cầu bổ sung nhân sự đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

Liverpool đã rất nhanh chóng có được sự bổ sung tuyệt vời Alexis Mac Allister ở đầu phiên chợ Hè 2023. Nhưng từ đó đến nay, họ vẫn chưa có thêm bản hợp đồng mới nào. Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn với Gabri Veiga, Federico Chiesa và Khephren Thuram.

Chính vì thế, đội hình Liverpool ở thời điểm hiện tại đang khiến các fan không khỏi lo lắng vì nó quá mỏng, đồng thời rất thiếu chất lượng. Nhìn vào danh sách phải điền cả những cầu thủ trẻ hiếm khi được sử dụng như Tyler Morton, Stefan Bajcetic hay Sepp van den Berg. Có thể thấy tập thể này rất khó cạnh tranh chức vô địch.

HLV Jurgen Klopp sẽ cần phải nhanh chóng mua sắm trên TTCN hè này

HLV Jurgen Klopp sẽ cần phải nhanh chóng mua sắm trên TTCN hè này

Bên cạnh đó, Fabio Carvalho cũng chuẩn bị đến RB Leipzig theo dạng cho mượn. Đội hình dự kiến của Liverpool sẽ còn mỏng hơn nữa. Hàng công hiện vẫn là khu vực mà HLV Jurgen Klopp yên tâm nhất. Ông có tới 5 lựa chọn có thể luân phiên, nhưng hàng phòng ngự và tuyến tiền vệ đều có vấn đề.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *