Fabrizio Romano xác nhận : “99% anh ấy sẽ chia tay Man City ngay mùa Đông này.”

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, việc Kalvin Phillips rời Man City là điều không thể tránh khỏi.

Fabrizio Romano plays down chances of Spurs making a move for 23-year-old -  SportsRooter.com

Fabrizio Romano xác nhận về thương vụ Kalvin Phillips

Sau những gì rất tuyệt vời đã làm được tại Leeds United, Kalvin Phillips được Man City chiêu mộ với giá 45 triệu bảng trong mùa hè 2022. Tuy nhiên, mọi thứ đã không thể diễn ra suôn sẻ với tuyển thủ Anh kể từ đó.

Phillips chỉ là phương án dự phòng trong kế hoạch của Pep Guardiola. Anh mới chỉ đá chính hai trận ở Premier League kể từ khi đến sân Etihad. Đây là điều mà tiền vệ 27 tuổi khó có thể chấp nhận được. Phillips cần ra sân thường xuyên để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ EURO 2024.

Kalvin Phillips: Newcastle enter race to sign Man City outcast in January  with Bayern Munich also interested | Goal.com

Theo Romano, Kalvin Phillips nhiều khả năng sẽ rời Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

Fabrizio Romano cho biết: “Tôi hiểu rằng cả Man City và phía cầu thủ đều coi việc Kalvin Phillips rời đi vào tháng Giêng là điều rất dễ xảy ra vào thời điểm này, tôi cam kết lên đến 99%.”

Kalvin vẫn sẽ chiến đấu để thi đấu nhiều nhất có thể trong 2 tháng tới nhưng kế hoạch của cậu ấy là được đá chính thường xuyên ở nơi khác vào năm 2024.”

Pep Guardiola says that Kalvin Phillips has 'the perfect body now - so  sexy' after Manchester City win over Leeds United - Eurosport

Kalvin Phillips không đạt được sự mong đợi từ Pep

Với tài năng của mình, Phillips đang thu hút sự quan tâm của nhiều CLB khắp châu Âu. West Ham, Newcastle United, Aston Villa và Tottenham đều đang xếp hàng để đón rước anh. Từ Đức, nhà ĐKVĐ Bundesliga, Bayern Munich cũng ngỏ ý muốn có cựu ngôi sao của Leeds.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *