Fabrizio Romano: “Đó là 4 cầu thủ Ten Hag đang cân nhắc chiêu mộ, họ sẽ thay đổi kỳ CN tháng 1.”

Manchester United sẽ tham gia chuyển nhượng để mua hậu vệ vào tháng 1 hoặc mùa hè tới, theo Fabrizio Romano.

Fabrizio Romano says player shut down talks with all clubs apart from Spurs - Spurs Web - Tottenham Hotspur Football News

Fabrizio Romano đưa ra các tuyên bố về chuyển nhượng của Man Utd

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tuyên bố Man United đang theo dõi ít nhất 4 trung vệ khác nhau. Nhà báo người Ý cho biết thêm, tiến độ bình phục của Lisandro Martinez là yếu tố quan trọng để Man United quyết định ký hợp đồng với một trung vệ vào tháng 1 hay đợi đến mùa hè.

Romano cho biết trên kênh YouTube của mình:

Liverpool eyeing Antonio Silva & Goncalo Inacio | SportsView

Goncalo Inacio và Antonio Silva là những trung vệ mà Man Utd đang nhắm tới

“Mục đích của Manchester United là ký hợp đồng với một trung vệ quan trọng vào năm 2024. Hãy xem liệu đó sẽ là tháng Giêng hay kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nó cũng phụ thuộc vào cơ hội và ngân sách.”

Man United đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chấn thương khiến hàng thủ suy kiệt, sẽ phải đợi để xem liệu Erik ten Hag có được hậu thuẫn để ký hợp đồng mới vào tháng Giêng hay không.

Edmond Tapsoba vs Jean-Clair Todibo - stats reveal best Harry Maguire replacement for Manchester United - Manchester Evening News

(Edmond) Tapsoba và (Jean-Clair) Todibo đã được HLV Ten Hag theo dõi từ lâu

Romano tiếp tục nêu tên một số mục tiêu tiềm năng khi Ten Hag tìm kiếm phương án phòng thủ phù hợp nhất cho mình: “Nhưng chắc chắn, Goncalo Inacio cùng với Antonio Silva, (Edmond) Tapsoba và (Jean-Clair) Todibo, chắc chắn, anh ấy là một trong những cầu thủ đang được Manchester United theo dõi. Hiện tại chỉ là trinh sát thôi, vẫn chưa có gì cụ thể cả.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *