Fabregas: “Tôi đã không rời Chelsea nếu cậu ấy không xuất hiện, tôi xem CLB là ngôi nhà thứ 2 của mình.”

Qua BBC Sport, huyền thoại Arsenal, Cesc Fabregas thừa nhận việc anh rời Chelsea bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Jorginho vào năm 2018.

Fabregas: "Tôi đã không rời Chelsea nếu cậu ấy không xuất hiện, tôi xem CLB là ngôi nhà thứ 2 của mình."

Cesc Fabregas đã có những chia sẻ về việc chuyển đến Chelsea của mình

Cesc Fabeagas từng là thủ quân Pháo thủ một thời gian dài. Anh rời Arsenal để đến Barcelona năm 2011 và trở lại Anh thi đấu cho Chelsea năm 2014 trong một động thái gây tranh cãi.

Mới đây, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã dành những lời khen ngợi gửi đến tiền vệ đang thi đấu cho Arsenal hiện tại, Jorginho. Anh chia sẻ: 

Chelsea thả hổ về rừng khi để Jorginho gia nhập Arsenal | CHUYÊN TRANG THỂ  THAO

Cesc Fabregas chuyển đến Chelsea một phần do sức ảnh hưởng của Jorginho

“Một trong những lý do lớn nhất khiến tôi rời Chelsea là Jorginho. Cậu ấy là một cầu thủ rất thông minh, khéo léo và chuyền bóng rất giỏi. Jorginho khiến cả đội gắn kết với nhau.

Tại Chelsea, cậu ấy luôn có N’Golo Kante bảo vệ và tôi biết đó là một điều quan trọng. Jorginho là một cầu thủ thực sự giỏi và về mặt chiến thuật, cậu ấy biết phải làm gì nhờ tư duy tuyệt vời, nó giúp ích cho cậu ấy rất nhiều. Tôi đã không rời Chelsea nếu cậu ấy không xuất hiện, tôi xem CLB là ngôi nhà thứ 2 của mình.”

Cesc Fabregas reveals he left Chelsea because of 'smart and intelligent'  Jorginho after pulling strings for Italy | The Sun

Cesc Fabregas và Jorginho đã có một khoảng thời gian kết hợp ăn ý với nhau

Sau khi rời Chelsea để đến Arsenal, Jorginho tiếp tục khẳng định được đẳng cấp và vị trí của mình trong đội hình Pháo thủ. Mới đây, anh đã có ngày trở lại Stamford Bridge không như ý, khi thi đấu nhạt nhòa trong trận hòa 2-2 của Arsenal với Chelsea.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *