Fabregas : “Tôi bị ép rời Chelsea vì cậu ấy, đó là nguyên nhân khiến tôi rời khỏi CLB.”

Qua BBC Sport, huyền thoại Arsenal, Cesc Fabregas thừa nhận việc anh rời Chelsea bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Jorginho vào năm 2018.

Cesc Fabregas giải nghệ, trở thành HLV ở tuổi 36
Cesc Fabregas chia sẻ câu chuyện của mình tại Chelsea

Cesc Fabregas từng là thủ quân Pháo thủ một thời gian dài. Anh rời Arsenal để đến Barcelona năm 2011 và trở lại Anh thi đấu cho Chelsea năm 2014 trong một động thái gây tranh cãi.

Mới đây, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đã dành những lời khen ngợi gửi đến tiền vệ đang thi đấu cho Arsenal hiện tại, Jorginho. Anh chia sẻ: 

Chelsea thả hổ về rừng khi để Jorginho gia nhập Arsenal | CHUYÊN TRANG THỂ  THAO

Jorginho là lý do khiến Fabregas bị đẩy khỏi Chelsea

“Một trong những lý do lớn nhất khiến tôi rời Chelsea là Jorginho. Cậu ấy là một cầu thủ rất thông minh, khéo léo và chuyền bóng rất giỏi.  Tôi bị ép rời Chelsea vì cậu ấy, đó là nguyên nhân khiến tôi rời khỏi CLB.”

Jorginho khiến cả đội gắn kết với nhau. Tại Chelsea, cậu ấy luôn có N’Golo Kante bảo vệ và tôi biết đó là một điều quan trọng. Jorginho là một cầu thủ thực sự giỏi và về mặt chiến thuật, cậu ấy biết phải làm gì nhờ tư duy tuyệt vời, nó giúp ích cho cậu ấy rất nhiều.”

Jorginho the difference for Arsenal at Newcastle with Paul Scholes-like  performance, says Gary Neville | Football News | Sky Sports

Jorginho đang cho thấy sức ảnh hưởng của mình từ khi gia nhập Arsenal

Sau khi rời Chelsea để đến Arsenal, Jorginho tiếp tục khẳng định được đẳng cấp và vị trí của mình trong đội hình Pháo thủ. Mới đây, anh đã có ngày trở lại Stamford Bridge không như ý, khi thi đấu nhạt nhòa trong trận hòa 2-2 của Arsenal với Chelsea.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *