Evra :” Đó là cầu thủ MU xuất sắc nhất với tôi, dù không hào nhoáng như Ronaldo hay Rooney.”

Patrice Evra đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ của Paul Scholes. Anh chính là một huyền thoại tại Man United và từng tuyên bố giải nghệ trước khi nhận được lời mời thi đấu trở lại bởi Sir Alex.

Câu chuyện tuy lạ mà thật được kể bởi đồng đội cũ của anh khi xưa Patrice Evra trên Daily Mail :

Evra :" Đó là cầu thủ MU xuất sắc nhất với tôi, dù không hào nhoáng như Ronaldo hay Rooney."

Scholes giã từ sự nghiệp bóng đá đỉnh cao 2 lần

“Chuyện Scholesy trở lại sau khi giải nghệ thật điên rồ. Scholes giải nghệ và tôi bắt đầu thấy anh ấy tập luyện, anh ấy nói rằng anh ấy đang giữ dáng, nhưng anh ấy không tập cùng chúng tôi.” Evra nói

“Anh ấy đã tập luyện cùng với đội trẻ. Và tôi nhớ trong một buổi tập anh ấy đã tập luyện với chúng tôi. Chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu với Man City và tôi thấy Scholesy mang theo chiếc áo đấu – nhưng anh ấy không vào sân tập mà nó ở lại trên xe buýt với các huấn luyện viên.”

Paul Scholes quyết định giải nghệ | giaoduc.edu.vn

Scholes trở lại giúp Quỷ đỏ khi nhận được lời mời thi đấu trở lại bởi Sir Alex.

“Tôi nói ‘Scholesy, anh làm gì ở đây?’, anh ấy nói: ‘Tôi chỉ là tham gia làm nhân viên thôi’ Chúng tôi bước vào phòng thay đồ và tôi thấy chiếc áo của Paul Scholes đã được treo lên. Đó là khi chúng tôi phát hiện ra anh ấy trở lại.Sir Alex Ferguson đã giữ bí mật hoàn toàn.”

“Nếu bạn nhìn vào mắt các cầu thủ khi đó, giống như chúng tôi nhìn thấy ông già Noel vậy! Scholesy không phải mẫu người hào nhoáng. Khi bạn hỏi tôi ai là cầu thủ hay nhất mà bạn từng chơi cùng ở MU, mọi người đều mong tôi trả lời là Ronaldo hoặc Rooney.”

Ý chí của Paul Scholes - Báo Người lao động

Evra luôn đánh giá Scholes là một trong các tiền vệ hay nhất thế giới thời kỳ của anh

“Nhưng với tôi đó là Ryan Giggs và Paul Scholes. Mấy anh đó là cầu thủ duy nhất chưa bao giờ bị Sir Alex Ferguson sấy hoặc la mắng”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *