Erik ten Hag: “Rõ ràng 2 cậu ấy cần làm tốt hơn những tình huống đó, vấn đề cần được cải thiện”

Qua MUTV, HLV Erik ten Hag tin rằng Man United phải làm tốt hơn ở những tình huống cố định.

Man United của Erik ten Hag vừa để thua 0-1 trước Crystal Palace ở Premier League ngay tại sân nhà. Cần nhớ rằng cách đó vài ngày, họ có thắng lợi hủy diệt 3-0 trước đội bóng của Roy Hodgson ở mặt trận League Cup.

MU thua Crystal Palace, báo động đỏ Erik ten Hag

Man United thất bại 0-1 trước các cầu thủ Crystal Palace

Như vậy, lần đầu tiên trong lịch sử, Quỷ đỏ thua 4 trong 7 trận đầu tiên tại Premier League. Đó cũng là khởi đầu tệ hại nhất của họ trong 34 năm.

Sau những chiến thắng liên tiếp trước Burnley và Crystal Palace, áp lực giờ lại đè nặng lên Ten Hag. Ông đương nhiên không thể hài lòng với những gì mà các học trò của mình đã thể hiện.

Cà phê đầu tuần: Giờ đây, mọi thứ ở MU nằm trong tay Ten Hag

Erik ten Hag đang gặp rất nhiều áp lực cùng Man Utd

Sau bàn thắng ấn định chiến thắng của Joachim Andersen, vị chiến lược gia người Hà Lan than thở về việc Man Utd đưa ra quyết định kém cỏi trong các tình huống cố định.

Cựu HLV Ajax lên tiếng:“Chúng tôi chỉ để họ có 3 cơ hội trong cả trận đấu, tất cả đều đến từ các tình huống cố định. Rõ ràng cặp đôi trung vệ và tiền vệ đánh chặn phải làm tốt ở những tình huống đó.”

Người hâm mộ chế nhạo khi Quỷ đỏ gục ngã trước Crystal Palace

Đội hình của Man Utd thực sự đang gặp rất nhiều vấn đề

Sau đó, tôi nghĩ chúng tôi đã có được những vị trí tốt, nhưng lại đưa ra những quyết định sai lầm. Chúng tôi phải tự trách mình.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *